เงินคนพิการเข้าวันไหน เช็คเงินคนพิการล่าสุด ช่องทางลงทะเบียนเงินคนพิการ

เช็คเงินคนพิการในปี 2567/2024

จากมาตรการช่วยเหลือกลุ่มผู้เปราะบางซึ่งเป็นไปตามนโยบายของทางภาครัฐหนึ่งในนั้นคือกลุ่มผู้พิการจะได้รับเงินสงเคราะห์คนพิการหรือเงินช่วยเหลือคนพิการล่าสุดได้รับจากกองทุนคนพิการเปิดจำนวนเงินตั้งแต่ 800-1000 บาทและจะแบ่งตามช่วงอายุซึ่งเป็นไปตามที่คุณสมบัติและเงื่อนไขกำหนด โดยเงินคนพิการเป็นการช่วยเหลือจากทางภาครัฐและในกลุ่มของผู้พิการก็จะได้รับเงินผู้พิการหรือเงินคนพิการเดือนนี้โอนเข้าบัญชีในทุกๆ เดือนของปี 2567 แต่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ลงทะเบียนเงินคนพิการในช่วงปีที่ผ่านมานี้ หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถสอบถามการลงทะเบียนผ่านหน่วยงานปกครองส่วนท้องถิ่นตามที่อยู่บัตรประชาชน โดยช่องทางลงทะเบียนสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงและให้คุณนำบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สมุดบัญชีเงินฝาก เพื่อใช้ในการลงทะเบียนนั้นเอง เบี้ยคนพิการล่าสุดจะได้เท่าไหร่ เข้าวันไหนเราไปเช็คกันเลย!

เช็คเงินโอนเข้าง่ายๆ เงินคนพิการได้เท่าไหร่ 

เงินคนพิการได้เท่าไหร่ สำหรับเบี้ยยังชีพคนพิการจากการที่เราลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว เงินโอนเข้าบัญชีโดยจะมีตั้งแต่ 800-1000 บาท และเงินที่ได้รับจะแบ่งตามช่วงอายุหากต่ำกว่า 18 ปีจะได้รับ 1000 บาท และหากมากการ 18 ปีขึ้นไปจะได้รับ 800 บาททุกเดือน เงินช่วยเหลือคนพิการล่าสุดจากการกำหนดโดยเงื่อนไขในปี 2567 ก็จะเป็นไปตามนี้ หากผู้พิการคนไหนที่เงินไม่เข้าบัญชีเพราะอาจจะคลาดเคลื่อนตามช่วงเวลาวันโอนเงินที่ตรงกับวันหยุดนั้นเอง โดยเงินคนพิการจะเริ่มโอนในวันที่ 10 มกราคม 2567 เป็นงวดแรกของปี 67 นั้นเอง

เงินคนพิการเข้าวันไหน ตรวจสอบไทม์ไลน์โอนเงินคนพิการล่าสุด

เงินคนพิการเข้าวันไหนยังคงเป็นคำถามที่สำคัญที่ผู้พิการทุกคนจะตั้งคำถาม เช็คเงินคนพิการล่าสุดการตรวจสอบไทม์ไลน์โอนเงินคนพิการล่าสุดโดยการกำหนดจะโอนในทุกวันที่ 10 ของแต่ละเดือนในปี 2567 ก็จะเริ่มโอนงวดแรกวันที่ 10 มกราคม 2567 ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์เป็นวันที่ 9 เดือนมีนาเป็นวันที่ 8 เดือนเมษายนถึงเดือนกรกฎาคมเป็นวันที่ 10 เดือนสิงหาคมเป็นวันที่ 9 เดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคมเป็นวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายนเป็นวันที่ 8 และสุดท้ายเดือนธันวาคมเป็นวันที่ 9 วันเวลาอาจจะคลาดเคลื่อนไปตามลำดับหากใครที่มีปัญหาไม่ได้รับการโอนเงินตามไทม์ไลน์ดังกล่าวก็สามารถโทรสอบถามเงินคนพิการหรือเงินสงเคราะห์คนพิการได้ที่เบอร์ 1479 หรือ 0-2354-3388 ต่อ 311 หรือ 313 และช่องทางออนไลน์ได้เลย.

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ขอแนะนำสำหรับผู้ดูแลคนพิการในการตรวจสอบไทม์ไลน์การโอนเงินผู้พิการล่าสุดสามารถเช็คไทม์ไลน์ได้ตามกำหนด และหวังว่าเงินช่วยเหลือคนพิการล่าสุดจะมีการอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ มาให้กับผู้พิการและกลุ่มผู้เปราะบางทั้งสามกลุ่มให้ได้ทราบ หากมีอะไรผิดพลาดทางเราก็ต้องขออภัยในการนำเสนอข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วย.

Scroll to Top