แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย

แรบบิทแคช แอปสินเชื่อออนไลน์ที่ผ่อนได้นาน
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
มันนี่ฮับ แอปพลิเคชันที่ให้บริการกู้เงินที่ดีที่สุด
รายได้
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 18 เดือน
paydee เป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฏหมาย
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
kashjoy รู้ผลไวรับเงินทันทีเมื่ออนุมัติวงเงิน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
แอปฟินนิกซ์สมัครใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
เงินเทอร์โบไม่ต้องใช้คนค้ำ ให้วงเงินสูง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
LINE BK บริการเงินด่วนทันใจ สมัครง่าย
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

รีวิวแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ดูยังไงว่ากู้เงินได้จริงในปี 2567 / 2024

สำหรับท่านที่กำลังมองหาแอปเงินกู้ถูกกฎหมายก็อาจจะต้องดูว่าแอปนั้นๆ เข้าข่ายดังต่อไปนี้หรือไม่ ประการแรกก็คือหากเป็นแอปเงินกู้ที่ถูกกฎหมายไม่ว่าจะเป็นบริการจากธนาคารหรือสถาบันการเงินใดก็ตาม จะต้องถือว่าเป็นบริการสินเชื่อให้กู้ที่ได้รับใบอนุญาติแล้วเท่านั้น เพราะแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่สามารถดำเนินการได้จะต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าขอกู้กับแอปสินเชื่อถูกกฎหมายจะไม่ประสบกับปัญหาเรียกได้ว่ามีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ และที่สำคัญสุดถ้าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายจะต้องได้รับความคุ้มครองดูแล นั้นคือแอปสินเชื่อจะไม่มีการปล่อยให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล ไปจนถึงเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ของลูกค้าหลุดจากแอปเงินกู้ถูกกฎหมายออกไปถึงมือมิจฉาชีพได้ง่ายๆ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้น มิจฉาชีพทั้งหลายก็อาจจะเอาข้อมูลของลูกค้าไปสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้นใบอนุญาติของแอปเงินกู้ถูกกฎหมายเป็นเครื่องยืนยันว่าจะมีความรอบคอบในการทำงานและในฐานะแหล่งเงินกู้ก็จะไม่สร้างความเสียหายให้ลูกค้าแต่อย่างใด 

เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับแอปเงินกู้ถูกกฎหมายรวมถึงวงเงินให้กู้

สำหรับเรื่องอื่นๆ ที่ท่านควรทราบเกี่ยวกับเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายก็คือจะต้องมีการเปิดเผยข้อมูลในส่วนของการบริการต่างๆ อย่างละเอียดและมีความชัดเจน นั้นคือแอปเงินกู้ถูกกฎหมายจะต้องบอกว่าค่าบริการรวมถึงเบี้ยต่างๆ ที่ท่านจะต้องเสียในฐานะลูกค้าจะเป็นเท่าไหร่ รวมถึงดอกเบี้ยที่ทางผู้ให้บริการคิด ซึ่งนอกจากจะต้องไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดแล้วยังจะต้องชัดเจนแอปเงินกู้ถูกกฎหมายจะไม่มีการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอย่างง่ายๆ อีกด้วย ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่ท่านควรใช้นำมาพิจารณาว่าจะขอกู้กับแหล่งเงินกู้ต่างๆ ก็ประกอบด้วยจะต้องไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ก่อนจะเริ่มดำเนินการใช้แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ส่วนตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่านที่กำลังมองหาแอปที่เหมาะสมต่อความต้องการของท่าน ตัวหลักๆ ที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่แอป LINE BK ซึ่งเป็นแอปสินเชื่อที่สามารถดำเนินการผ่านโปรแกรมไลน์ได้ โดยดอกเบี้ยนอกจากจะไม่เกิน 30 เปอร์เซ็นต์ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมแล้ว วงเงินให้กู้ยังสูงถึง 50,000 บาทไม่เกินไปกว่านั้น ส่วนเรื่องของการอนุมัติแอปเงินกู้ถูกกฎหมายตัวนี้ก็ใช้เวลาไม่นาน โดยให้ท่านสามารถทำการชำระได้นานถึง 60 เดือนเลยทีเดียวถือเป็นตัวเลือกในการกู้เงินในแอปที่น่าสนใจเอามากๆ

ตัวเลือกอื่นๆ ของการกู้เงินแบบถูกกฎหมายสำหรับแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย

สำหรับท่านที่มองหาสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจยังรวมถึงเงินเทอร์โบที่ถือว่าดอกเบี้ยต่อวันถูกเอามากๆ และแอปเงินกู้ถูกกฎหมายตัวนี้ยังใช้เวลาในการพิจารณาให้การอนุมัติไม่นานเท่าไหร่ ท่านที่สงสัยว่าควรจะยืมเงินผ่านแอปตัวนี้หรือยืมเงินที่ไหนได้บ้างก็สามารถมาทำการกู้เงินผ่านแอปตัวนี้ได้ ส่วนแอปอีกตัวที่ขอแนะนำเพราะถือว่าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่น่าสนใจทีเดียวก็คือฟินนิกซ์ที่วงเงินสูงสุดสามารถขอได้มากถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว ถือเป็นกู้เงินแบบถูกกฎหมายที่น่าพอใจเอามากๆ ส่วนตัวเลือกอื่นๆ ยังประกอบไปด้วยการกู้เงินผ่านทรูมันนี่เพราะมีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่สามารถทำให้การนำเงินกู้ถูกกฎหมายมาใช้ได้อย่างง่ายดาย ส่วนวงเงินที่สามารถกู้ได้อาจจะไม่ได้เยอะมากแต่ถือเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทำให้ทุกอย่างง่ายจริง ส่วนท่านต้องการที่จะอ่านคำแนะนำหรือรีวิวอื่นๆ เกี่ยวกับการกู้เงินในแบบที่ถูกกฎหมายก็สามารถหาเพิ่มเติมได้ในโลกอินเตอร์เน็ต ที่ข้อมูลต่างๆ ล้วนเข้าถึงได้ไม่ยากเพราะมีการออนไลน์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง เพื่อให้มั่นใจว่ากู้เงินได้จริงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้ท่านจะต้องตัดสินใจให้ดีเพราะแอปเงินกู้ถูกกฎหมายก็จะทำให้ปัญหาการเงินของท่านคลี่คลายลงได้ 

Scroll to Top