ธนาคาร uob

uob cash plus บัตรกดเงินสดให้วงเงินถึงหลักล้าน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
บัตรกดเงินสด uob มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี 67
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
uob lazada สะดวกกับการผ่อนสินค้าผ่านแอพ
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
uob yolo บัตรเครดิตที่ถูกใจสายเงินคืน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ส่องที่มาของธนาคาร uob ธนาคาร uob ดีไหม?

ธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารเป็นธนาคารชั้นนำที่มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการให้บริการสู่ความเป็นเลิศกับลูกค้า โดยธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์เริ่มต้นให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2478 เติบโตสู่ความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งมีการขยายอำนาจการให้บริการออกสู่ต่างประเทศเช่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และหนึ่งในนั้นคือประเทศไทย ธนาคาร uob ในประเทศไทยถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงและเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เปิดตัวธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ให้ใหม่เป็นตึกที่เด่นสง่าตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย แขวงคลองตัน กรุงเทพ 10110 ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ชื่อว่า uob plaza Bangkok พร้อมตอบโจทย์ในทุกมุมมองและทุกมิติของการให้บริการทางด้านการเงิน มาพร้อมกับรูปแบบใหม่ของการให้บริการแน่นอนว่าใครที่ได้เข้าไปใช้บริการต่างก็ต้องชื่นชอบมากๆ แน่ๆ อีกทั้งธนาคารยูโอบีก็ได้มีการจัดกิจกรรมขึ้นมาทุกๆ ปีเพื่อสนับสนุนและคอยให้ความรู้ทางการเงินแก่เด็กและเยาวชนตามท้องถิ่นต่างๆ ในประเทศไทย ไม่แปลกที่ว่าทำไมหลายคนจึงหันมาสนใจ uob ธนาคารนั้นเราไปดูกันต่อเลยดีกว่าว่าจะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง?

ธนาคาร uob มาพร้อมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

อย่างที่ทุกคนได้ทำความรู้จักกับธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารกันไปบ้างแล้ว แน่นอนคิดว่าทุกคนก็ต้องเกิดความน่าสนใจขึ้นมาที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในลูกค้าของทางธนาคารในเร็ววัน หากอยากเป็นลูกค้าก็ต้องเริ่มกับอะไรที่ง่ายๆ โดยการเปิดบัญชี uob ซึ่งเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob tmrw โดยจะให้คุณทำการสมัครผ่านแอพและทำการยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM ของทางธนาคารโดยขั้นตอนง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องต่อคิวเพื่อเข้าไปใช้บริการเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามยังมีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของสินเชื่อ uob หรือ กู้เงิน uob ซึ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุดจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ในรูปแบบของเงินก้อนที่ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีบัตรกดเงินสดที่ให้คุณค่าแก่การใช้งานพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี ในส่วนของผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob ที่น่าสนใจมากที่สุดก็คงเป็นกลุ่มบัตรเครดิต uob ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงและเป็นบัตรเครดิตที่สมัครได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากแค่เพียงคุณต้องการเท่านี้ก็จบแล้ว.

ต้องการติดต่อกับธนาคาร uob ล่าสุด

จุดเด่นที่เน้นการให้บริการผ่านการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดถือว่าทางธนาคาร uob ทำได้ดีมากๆ หากใครที่สนใจก็สามารถเริ่มต้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบได้ในทันที สำหรับช่องทางในการติดต่อกับธนาคารซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังธนาคาร uob สาขานอกห้างที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ตามเวลา 08.30-15.30 และธนาคาร uob สาขาในห้างที่จะเปิดให้บริการทุกวันตามเวลาตั้งแต่ 10.00-19.30 หรือขึ้นอยู่กับเวลาเปิดปิดของห้างนั้นๆ และสามารถเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกด้วยนะ อย่างไรก็ตามหากมีเรื่องด่วนที่กวนใจก็สามารถติดต่อผ่าน uob call center โทรได้ที่ 0-2285-1555 ได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ก็หวังว่าทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของธนาคาร uob.

Scroll to Top