A-money

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้!
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 17%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดเงินไชโย ให้วงเงินสูงในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

A-money คือใคร พาไปส่องข้อมูลบริษัทเพื่อทำความรู้จักกับเอมันนี่

A-money คือผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูง A-money เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2557 ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 1,000 ล้านบาทเกิดขึ้นจากการร่วมลงทุนระหว่างทั้งสองบริษัทคือบริษัทไอร่า และ ไอฟุล จนกลายมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ชูวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย โดยมีค่านิยมในองค์กรที่ว่า “มีความจริงใจ ความมุ่งมั่น ความเชื่อมั่น และความกตัญญู” พร้อมที่จะเดินหน้าต่อด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของบุคลากรที่พร้อมให้บริการ A-money ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยผ่านการให้บริการเพียงหนึ่งเดียวคือบัตร A-money หรือ บัตรกดเงินสด A-money ที่มีจุดเด่นในการสมัครที่ง่าย แต่เราจะขอเล่าจุดเด่นให้ฟังในหัวข้อถัดไป หากใครที่พร้อมไปเจอเรากันต่อได้เลย.

A-money ผลิตภัณฑ์เดียวคือบัตรกดเงินสด A-money

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับเอมันนี่กันไปบ้างแล้วเชื่อว่าหลายคนยังมีคำถามที่ว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ตอบได้เลยว่า A-money ไม่ได้เป็นของธนาคารไหนทั้งนั้นแต่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารไทยพาณิชย์ในบางส่วน ทีนี้เรามาดูความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด A-money กันบ้างดีกว่า ความน่าสนใจแรกจะเป็นในเรื่องของวงเงินอนุมัติซึ่งสูงถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังชูจุดเด่นในการสมัครบัตร A-money หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมบอกเลยว่าสมัครง่ายมากๆ เพราะการเปิดให้คุณได้สมัครออนไลน์ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ หรือกระทั่งการสมัครบัตร A-money ที่สาขาให้บริการก็สามารถดำเนินการตามที่คุณสะดวกได้เลย ขอแค่คุณมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านี้ก็สมัครได้แล้วจริงๆ A-money เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปิดให้คนไทยเข้าถึงได้ง่ายมากๆ นอกจากนี้ยังใช้งานได้ดีตอบโจทย์ในการกดเงินสดทุกครั้ง เพราะหากมีเรื่องเดือดร้อนที่ต้องการใช้เงินมันก็ไม่แปลกที่คุณจะมีบัตรกดเงินสด A-money ติดตัวเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาได้.

เปิดช่องทางการติดต่อ A-money พร้อมช่องทาง A-money เช็คผลอนุมัติ

สำหรับใครที่ทำการสมัครบัตร A-money กันไปแล้วหากอยากที่จะตรวจสอบผลการสมัครเพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์จากนั้นก็สามารถ A-money เช็คผลอนุมัติหรือตรวจสอบสถานการณ์สมัครได้ในทันที ช่องทางการติดต่อ A-money สำหรับ A-money สาขาซึ่งคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์โดยสาขาส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ตามห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 หรือ 11.00-18.00 เป็นต้นไป หากมีเรื่องที่สงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้เช่นกัน ก็ขอฝาก A-money เอาไว้ด้วยเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่เราแนะนำเลยจริงๆ 

Scroll to Top