ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อมณีทันใจ บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจยุคใหม่
รายได้
25,000 บาทติดต่อกัน 3 เดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 17.30% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ พร้อมอนุมัติวงเงินทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
cardx speedy cash บริการกดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ฟรี!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
cardx up2me คือบัตรเครดกิตใบแรกของคุณ!
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
scb first สัมผัสความพิเศษของผู้ถือบัตร scb
รายได้
มีเงินฝาก-เงินลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
แอปฟินนิกซ์สมัครใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน

ส่องประวัติของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยจริงไหม?

คุณคิดว่าธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย,คือธนาคารไหนกันแน่? คำตอบที่ถูกต้องที่สุดคือธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นมาในสมัยรัชกาลที่ 5 เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2499 เดิมที่ใช้ชื่อว่า แบงก์สยามกัมมาจล และในภายหลังจากนั้นก็ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน(Siam Commercial Bank: SCB) สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์มีรากฐานที่สำคัญทางเศรษฐกิจตั้งแต่ในสมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทยที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ครบวงจรมากที่สุด ตลอดจนทำงานภายใต้วัตถุประสงค์ที่จะมุ่งหวังยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมเพื่อเป็นรากฐานที่ดีในการสร้างสังคมที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน และทำงานภายใต้วิสัยทัศน์ ธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของการดำเนินงานอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีมีผลต่อการใช้ชีวิต ไทยพาณิชย์เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่เราอยากนำเสนอมากที่สุด และคุณล่ะชื่นชอบหรือเปล่า?

เช็คผลิตภัณฑ์พร้อมบริการล่าสุดจากธนาคารไทยพาณิชย์

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์กันไปบ้างแล้วแน่นอนว่าเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานและทำให้เรื่องของอายุ 120 กว่าปีเป็นเรื่องที่มีการเปลี่ยนแปลงและดูไม่แก่ลงเลยจริงๆ เรื่องของผลิตภัณฑ์จากไทยพาณิชย์ขอเริ่มจากอะไรที่ง่ายๆ และเชื่อว่าเด็กวัยรุ่นก็ทำได้อย่างเช่นการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ซึ่งการเปิดบัญชีในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์(scbeasy)เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะเราไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารก็สามารถยืนยันตัวตนได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของสินเชื่อไทยพาณิชย์ ซึ่งตอบโจทย์เอามากๆ ตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ แต่ละประเภทก็จะแยกย่อยกันออกไปแน่นอนว่าเยอะและครบทุกความต้องการ อีกทั้งยังมีบัตรเครดิต scb แต่ก็ย้ายไปให้บริการที่ Cardx ซึ่งพึ่งได้โอนธุรกิจไปเมื่อปี 65 ที่ผ่านมา สามารถเข้าไปเช็คผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรและสินเชื่อที่คุณสนใจกันต่อได้เลย ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับรางวัลในปี 2566 มากที่สุดแน่นอนว่าเหตุผลนี้มันทำให้ความเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้นและลูกค้าตัดสินใจเลือกเข้าใช้บริการง่ายมากขึ้นอีกด้วย.

เปิดช่องทางการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ล่าสุด

จุดเด่นมากมายที่ไทยพาณิชย์คอยนำเสนอให้กับเราผ่านผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก สำหรับใครที่กำลังต้องการที่จะติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ สํานักงานใหญ่ scb ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคาร 9 ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 โดยจะเปิดให้บริการตามเวลาตั้งแต่ 08.30-17.30 และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30-15.30 ของทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาในห้างเปิดให้บริการทุกวันตามเวลาตั้งแต่ 10.00-19.00 สามารถติดต่อผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โทรได้ที่ 02-777-7777 สำหรับการนำเสนอธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีเพียงเท่านี้ หากใครที่สนใจสามารถเข้าไปส่องรายละเอียดอีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์หลัก

Scroll to Top