lotus money plus

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ อนุมัติวงเงินสูงพร้อมกดเงินสด
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
บัตรโลตัสมันนี่พลัส อนุมัติวงเงินสูงในปี 67
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
สมัครบัตรเครดิตโลตัสรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

โลตัสมันนี่พลัส(lotus money plus)คืออะไรให้บริการอะไรบ้าง?

เชื่อว่าทุกคนก็เคยเดินเล่นช้อปปิ้งซื้อสินค้าและบริการที่หลากหลายจากห้างดังอย่างโลตัสกันมาบ้างแล้ว เชื่อหรือเปล่าครับว่าโลตัสเองก็มีบริการด้านการเงิน บริษัทประกันภัย เป็นของตัวเองด้วยนะ และทั้งหมดนี้คือบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซสจำกัดหรือ lotus’s money plus ซึ่งโลตัสมันนี่พลัสให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิต โบรคเกอร์ประกันภัย ดำเนินการภายใต้ผู้ถือหุ้น 50% คือกลุ่มบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือบริษัท อยุธยา แคปปิตอล จำกัด ถือหุ้นอีก 50% ส่วนใหญ่แล้วที่มาของบัตร lotus money plus ทั้งที่เป็นบัตรเครดิต tesco lotus lotus บัตรเครดิต หรือกระทั่งบัตรกดเงินสดโลตัสก็มาจากกลุ่มบริษัทในเครือของกรุงศรีทั้งนั้น ความน่าสนใจของ lotus money plus เน้นที่การขายความหลากหลายที่ลงตัวมาพร้อมกับแนวทางในการดำเนินธุรกิจด้วยนวัตกรรมด้านการบริการ ครอบคลุมกว่า 200 สาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกสู่มือของลูกค้าอย่างคุณ หากใครที่อยากรู้ว่า lotus money plus มีอะไรที่น่าสนใจก็ตามเรามาเลย!

ความน่าสนใจที่นำเสนอบริการทั้งหมดกับ lotus money plus

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีกว่า lotus money plus เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงเนื่องจากมีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายและตอบโจทย์ในเรื่องของสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับมันในไม่ช้านี้ บัตรเครดิต tesco lotus ขึ้นชื่อเรื่องของความสุขที่คุ้มค่า ในรูปแบบที่นำเสนอโดยแพลทินัม บียอนด์ รับเครดิตเงินคืนแบบจุกๆ กว่า 5% เลือกผ่อนได้ตามใจทุกชิ้นที่โลตัส และจะมี แพลทินัม รีวอร์ด เน้นการรับเครดิตเงินคืนยิ่งใช้ก็ยิ่งได้ และมีบริการผ่อนชำระสินค้าเริ่มที่ 0% นอกจากนี้ก็ยังมีบัตรกดเงินสดโลตัสซึ่งเป็นบัตรสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและสามารถผ่อนชำระสินค้าที่โลตัสได้เช่นกัน อย่างที่เราบอกว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมทุกการดูแลชั้น 1 2 หรือ 3+ ก็สามารถเลือกได้ตามที่คุณสนใจได้เลย อย่างไรก็ตาม lotus money plus ก็เป็นการขายที่เน้นช่องทางออนไลน์ หากใครที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดหรือสมัครบัตรเครดิตก็ลองไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์กันต่อได้เลย.

เปิดช่องทางติดต่อ lotus money plus

บัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip อีกหนึ่งช่องทางรีวิวที่คิดว่าคุณน่าจะถูกใจมากที่สุด เพราะมีรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงเข้ามาแนะนำสินค้านี้ให้กับคุณ อย่างไรก็ตาม lotus money plus เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ถูกใจมากที่สุดและเราอยากนำเสนอให้กับคุณได้รู้จักมากๆ เพราะคิดว่ามีหลายคนที่อ่านบทความนี้จบก็คงจะเข้าใจการให้บริการโดยโลตัสมันนี่พลัสกันมากขึ้น สำหรับใครที่มีเรื่องสงสัยก็สามารถเข้าไปแชทสอบถามรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์ และโทรสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์ได้ที่ 1712 ตลอด 24 ชั่วโมงกับ lotus money plus

Scroll to Top