ธนาคารออมสิน

เช็คออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 96 เดือน
บัตรกดเงินสดออมสินตอบโจทย์ทุกเรื่องของการกดเงินสด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตออมสินรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายในปี 67
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินรากฐานที่สำคัญกับที่มาของคลังออมสิน

ธนาคารออมสิน(Government Savings Bank)เดิมที่มีชื่อว่าคลังออมสินซึ่งมีหน้าที่ในการให้ประชาชนเข้ามาใช้บริการฝากเงินเพื่อฝึกวินัยและป้องกันโจรผู้ร้ายในสมัยนั้น คลังออมสินเกิดขึ้นมาในรัชกาลที่ 6 ทรงเปิดให้บริการแก่ประชาชนครั้งแรกในวันที่ 1 เมษายน 2456 ซึ่งออมสินก็ทำหน้าที่นี้มาโดยตลอด จนมายุคสมัยมีการเปลี่ยนแปลงในวันที่ 1 เมษายน 2490 ก็ได้มีการเปลี่ยนสถานะมาเป็นธนาคารออมสินพร้อมเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนพหลโยธินเพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังมีการขยายธนาคารออมสิน gsb สาขาออกในต่างจังหวัดมากมายเพื่อรองรับลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในเมืองหลวง ซึ่งทุกความก้าวหน้าของออมสินนอกจากจะทำหน้าที่เป็นสถาบันทางการเงินของไทยที่ดีแล้วก็ยังทำหน้าที่เป็นที่พึ่งของประชาชนคนไทยในการเข้าช่วยเหลือกับทุกสถานการณ์บ้านเมืองอย่างเช่นโควิด-19 ที่ผ่านมานี้ก็ได้ปล่อยสินเชื่อออกมาเพื่อให้ประชาชนได้เข้ามากู้เพื่อประคับประคองในยามวิกฤตนั้นเอง.

ผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่นำเสนอมุมมองโดยธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินถึงจะเป็นธนาคารที่มีอายุกว่า 100 ปีแต่ก็เป็นธนาคารที่มีการเปลี่ยนแปลงและทำหน้าที่ในการเป็นธนาคารที่ดีมาโดยตลอด เชื่อหรือไม่ว่าจุดประสงค์ของการให้ประชาชนได้ออมเงินก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีและมีการพัฒนาเพื่อรองรับความก้าวหน้าและนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแอพธนาคารออมสิน ซึ่งคุณสามารถใช้บริการทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารออมสินได้ตลอดเวลาและอิสระเอามากๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อประเภทอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าได้รับความนิยมอย่างสูงนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชนที่รองรับและสานต่อนโยบายของทางภาครัฐ สำหรับข้อมูลสินเชื่อเล่าวันนี้แน่นอนว่าไม่หมดหากใครที่สนใจแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินช่องทางออนไลน์ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อที่ถูกต้องการต่อได้เลย แต่หากสนใจและอยากสมัครก็แค่มุ่งตรงไปที่ธนาคารออมสินก็จะมีเจ้าหน้าที่ต้อนรับคุณอยู่เสมอ.

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? เช็คเวลาทำการล่าสุดของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงออมสินปิดกี่โมงเรื่องของเวลาทำการเป็นสิ่งที่สำคัญซึ่งคุณต้องรู้รายละเอียดในส่วนนี้เพื่อการทำธุรกรรมโดยที่ไม่กระทบต่อเวลาของคุณ โดยธนาคารออมสินมีทั้งสาขาในห้างและสาขานอกห้าง ซึ่งสาขาในห้างจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 หรือ 10.30-18.30 เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์ และสาขานอกห้างจะเปิดตั้งแต่ 08.30-15.30 เป็นต้นไป ซึ่งจะเปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ตามเวลาเท่านั้น ช่องทางติดต่อต่อมาหากคุณมีเรื่องที่สงสัยหรือเกิดปัญหาเกี่ยวข้องกับการใช้งานผลิตภัณฑ์จากออมสินก็สามารถโทรสอบถามผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 ได้เช่นกัน ธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ชูจุดเด่นเรื่องของการออมได้ดี เชื่อว่าหลายคนต่างก็สนใจไม่น้อยไปกว่าเรา.

Scroll to Top