บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 67
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
สมัครบัตรอิออนพร้อมลุ้นรับสิทธิ์ลูกค้าใหม่ในปี 67
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
บัตรเครดิตอิออน สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ตอนนี้!
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
aeon unionpay มีสิทธิพิเศษที่ครบครัน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ส่องที่มาของบริษัทอิออนพร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากที่สุดในปี 2567/2024

บริษัทอิออนเดิมที่มีชื่อว่า ไทยเครดิต เซอร์วิส จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 และได้เริ่มให้บริการธุรกิจสินเชื่อประเภทเช่าซื้อที่ดำเนินการผ่านห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ต่อมาในปี 2537 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการรวมถึงชื่อก็ได้มาใช้เป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นธนาคารอิออน แต่อิออนเป็นเพียงแค่บริษัทที่มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อและบัตรเครดิตเท่านั้น อย่างไรก็ตามบริษัทอิออนประสบความสำเร็จอย่างมากโดยเป็นบริษัทที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาเปิดกิจการในประเทศไทยและได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะความแปลกใหม่และความทันสมัยที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ตลอดจนฐานลูกค้าก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และในปัจจุบันนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่เติบโตเร็วมากๆ 

บริษัทอิออนกับผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินอย่างสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิต

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับบริษัทอิออนกันไปแล้วเชื่อว่ามีหลายคนต่างก็สนใจไม่น้อยเลย เรื่องของผลิตภัณฑ์ไม่พูดถึงไม่ได้หากพูดคำว่าอิออนก็คิดว่าหลายคนต่างก็นึกถึงบัตรเครดิตอิออนกันทั้งนั้น แต่สินเชื่ออิออนในรูปแบบของบัตรอิออนกดเงินสดอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ต่อคนที่สมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ได้เพราะเงื่อนไขไม่ถึง แค่คุณมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ในทันที อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าบัตรเครดิตอิออนเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากเพราะความหลากหลายที่ลงตัวซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการผ่อนชำระและโปรโมชั่นอื่นๆ ตั้งแต่การเริ่มต้นเป็นลูกค้าและหลังจากเป็นลูกค้าแล้ว นอกจากนี้คุณสามารถเข้าไปยังอิออนออนไลน์รายละเอียดผลิตภัณฑ์จะแสดงอยู่บนเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบริษัทอิออนไว้หมดแล้ว หากใครที่สนใจก็สามารถเช็คกันได้เลย และสามารถดำเนินการสมัครอิออนผ่านแอพได้อีกด้วยนะ.

ต้องการติดต่อบริษัทอิออนทำได้อย่างไร?

บริษัทอิออนเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีให้บริการสินเชื่อและยังคงความน่าสนใจของการให้บริการอยู่เสมอ การบริการที่เราว่ามาซึ่งคิดว่าหลายคนก็คงได้รับการให้บริการที่ดีมาโดยตลอด สำหรับใครที่ต้องการติดต่อบริษัทอิออน ก็สามารถเช็คอิออนสาขาผ่านเว็บไซต์หลักเพื่อทราบที่ตั้งที่ชัดเจนและเส้นทางที่ถูกต้องเมื่อคุณต้องไปทำธุรกรรมผ่านอิออนสาขา และสาขาส่วนใหญ่ก็จะตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต้องเช็คเวลาทำการให้ดีๆ โดยจะเปิดตั้งแต่ 11.00-20.00 ของทุกวัน สามารถทำธุรกรรมได้ทุกอย่างไม่ว่าจะสมัครบัตร ขอสินเชื่อ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถติดต่ออิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 ได้เช่นกัน ขอฝากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไว้กับอิออนด้วย หากใครที่พร้อมในการรับสิ่งดีๆ ก็สามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการเข้ามากันได้เลย.

Scroll to Top