ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
บัตร first choice เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ผ่านแอพ
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
krungsri now บัตรเครดิตของคนยุคใหม่
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เผยที่มาและประวัติของธนาคารกรุงศรีพร้อมชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่ไม่มีใครเหมือน

Bank of Ayudhya Public Company Limited และนี้คือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษดูแปลกตาไม่น้อยเลยว่าไหม Krungsri Bankมีชื่อย่อว่า BAY ซึ่งเป็นชื่อในตลาดหลักทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาก่อตั้งครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 โดยที่มาของชื่อก็จะมีรากฐานที่สำคัญคือธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จนในปัจจุบันนี้ก็ได้ย้ายมาตั้งอยู่ที่ สำนักงานใหญ่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ธนาคารกรุงศรีมีประวัติมาอย่างยาวนานและมีการร่วมมือกับทุกภาคส่วนอย่างในปี 2550 จีอี มันนี่ เป็นสถาบันทางการเงินรายย่อยชั้นนำของโลกที่ได้ร่วมลงทุนธุรกิจกับกรุงศรี และในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการร่วมมือกับ MUFG หรือธนาคารโตเกียวมิตซูบิชิซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่ได้ร่วมมือกับ Krungsri Bank ในการผลักดันความก้าวหน้าในทวีคูณยิ่งขึ้นไปอีก กรุงศรีมีการพัฒนาและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของธนาคารที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ในทุกช่วงวัย.

ส่องผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงศรีที่มีให้บริการ

ธนาคารกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่นำเสนอการร่วมมือได้เป็นอย่างดีและถือว่าประสบความสำเร็จมาโดยตลอด ในปัจจุบันนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการที่นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างเช่น แอพกรุงศรีที่พร้อมให้คุณลูกค้าใหม่ได้ทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ซึ่งลดขั้นตอนของการเปิดบัญชีในรูปแบบเก่าลงไปได้มากแถมยังประหยัดเวลาเพราะไม่จำเป็นต้องไปธนาคารสาขาอีกเลย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อกรุงศรีซึ่งเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงโดยมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งมีให้คุณเลือกมากมายอีกทั้งยังมีบัตรเครดิตในเครืออย่าง Krungsri first choice ที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรและสินเชื่อส่วนบุคคลอีกมากมายคอยให้บริการพร้อมทั้งบัตรเครดิตในเครือของThe1 คิดว่าทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ธนาคารกรุงศรีขึ้นชื่อเรื่องของการให้บริการเพราะเราสามารถดำเนินการขอสินเชื่อ สมัครบัตรในรูปแบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกมากๆ แน่นอนคิดว่าคุณต้องชื่นชอบมากแน่ๆ แล้วมีเหรอที่จะไม่เข้าไปเป็นลูกค้าของกรุงศรี!

เผยเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีแต่ละสาขาและช่องทางการติดต่อกับ Krungsri Bank

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? เรื่องของเวลาทำการของธนาคารกรุงศรี สำหรับธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างที่จะเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์และอาทิตย์โดยจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 ตามเวลาเปิดของห้างนั้นๆ และธนาคารกรุงศรีสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 เปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ สามารถเข้ามาติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ตามเวลาที่คุณสะดวกและต้องเผื่อเวลาเดินทางหากสาขามันไกลบ้านคุณจริงๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้ที่ 1572 ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลย ก็ขอฝากธนาคารกรุงศรีเอาไว้ด้วยยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ หากผิดพลาดในส่วนไหนต้องขออภัยเป็นอย่างสูง.

Scroll to Top