ธนาคาร citibank

citibank ready credit กดเงินสดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
บัตรกดเงินสด citi อนุมัติวงเงินสูง
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 24-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
citibank บัตรเครดิตอนุมัติไวในปี 67
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับธนาคาร Citibank พร้อมธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย

ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเริ่มเข้ามาให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2510 โดยเป็นธนาคารข้ามชาติที่เปิดให้บริการในประเทศไทย เดิมที่ธนาคารซิตี้แบงก์(Citibank)มีรากฐานความสำคัญมาจากเมืองนิวยอร์กซึ่งก่อตั้งขึ้นมาเมื่อช่วงปี 1812 โดยมีชื่อเดิมว่าซิตี้แบงก์ออฟนิวยอร์ก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ได้แก่ บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ เป็นต้น โดยธนาคาร Citibank มีฐานลูกค้ากว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก ในปัจจุบันนี้ที่ได้เข้ามาให้บริการในไทยเมื่อปี 2510 ก็ถือว่าสร้างฐานลูกค้าจำนวนมากและได้มีการขยายกว่า 30 สาขารวมแล้วในปี 2567/2024 ธนาคาร Citibank กลายเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงไม่แพ้ธนาคารอื่นๆ และยังมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินมากมายคอยให้บริการผ่านสิทธิประโยชน์ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ หากใครที่อยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราจะนำเสนอมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูในหัวข้อถัดไปได้เลย.

ธนาคาร Citibank มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์มากสิทธิประโยชน์อีกมากมายในปี 2024

ธนาคาร Citibank หรือ ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยซึ่งเป็นธนาคารที่ให้บริการมาอย่างยาวนานและเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือผ่านการให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สำหรับการนำเสนอเราขอเริ่มจากสินเชื่อ Citibank ซึ่งมีสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ให้บริการในรูปแบบของเงินก้อนและบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าได้รับความนิยมอย่างสูงมีฐานลูกค้าจำนวนมาก  ต่อมาก็จะเป็นบัตรเครดิต Citibank ซึ่งสินเชื่อประเภทบัตรก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันโดยจะมีทั้งบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแต้ม บัตรเครดิตที่เน้นการรับเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตที่เน้นสะสมแต้ม สะสมไมล์เครื่องบิน สำหรับผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็ชื่นชอบเพราะสิทธิพิเศษคุ้มค่ามากๆ หากใครที่เป็นลูกค้าอยู่แล้วและต้องการ citibank เช็คยอดก็สามารถตรวจสอบยอดชำระได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ นอกจากนี้คุณสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพเพื่อตรวจสอบหรือทำธุรกรรมอื่นๆ ได้เช่นกัน.

เปิดช่องทางติดต่อธนาคาร Citibank ล่าสุด

หากใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank ก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อในสิ่งที่คุณสนใจกันได้เลย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานได้มากขนาดนี้ สำหรับใครที่ต้องการทราบช่องทางติดต่อธนาคาร Citibank ก็สามารถติดต่อผ่านธนาคาร citibank ใกล้ฉันหรือธนาคาร citibank สาขาโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ และสามารถติดต่อผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 สามารถโทรสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์ได้ที่ citibank โทร 02-232-2484 เราแนะนำให้คุณส่องรีวิวผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหรือบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ให้เยอะๆ เพราะจะมีโปรโมชั่นอัพเดทอยู่ตลอดเวลานั้นเอง.

Scroll to Top