แคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ สะดวก ใช้งานคล่องตัว
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่ บริการบัตรกดเงินสดอนุมัติไว
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดแคชจอย ให้วงเงินสูง พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
kashjoy รู้ผลไวรับเงินทันทีเมื่ออนุมัติวงเงิน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับแคชจอย ประเภทการบริการในปี 2567/2024

บริษัทแคชจอ หรือ KBJ Capital ซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเมื่อช่วงปี 2564 และได้เปิดตัวสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอย สำหรับแคชจอยเองถือว่าได้รับความน่าสนใจอย่างสูงเพราะมีโปรโมชั่นที่ร่วมรายการตลอดเวลา และที่สำคัญยังให้วงเงินสูงมากๆ แต่แคชจอยหรือแคชจอยเจมันนี่ไม่ได้มีแค่บัตรกดเงินสดแคชจอยเพียงอย่างเดียว หากจะถามว่ามีสินเชื่ออะไรบ้างก็ตอบได้ทันทีว่านอกจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดแล้วก็จะมีสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งย้อนกลับไปก่อนเพราะบริษัทแคชจอยเกิดจากการร่วมลงทุนกันทั้งสองบริษัทระหว่างเจมาร์ทซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทย และ KB Kookmin card ผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ในปี 2564 เราได้เห็นอย่างชัดเจนถึงความสามารถในการแข่งขันแล้วพร้อมการนำนวัตกรรมทางการเงินมาเปลี่ยนแปลงกับทุกความท้าทาย หากใครที่สนใจสินเชื่อแคชจอยวันนี้เรามามาแนะนำคุณแน่นอน หากพร้อมในการรับฟังข้อมูลที่ดีเราไปดูกันเลย!

สินเชื่อแคชจอยกับการให้บริการโดยแคชจอย

KBJ Capital เปิดตัวมาได้ไม่นานแต่ก็สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากผ่านการให้บริการแคชจอยหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอย สำหรับบัตรกดเงินสดดังกล่าวพกพาความน่าสนใจมาเพียบทั้งในเรื่องของวงเงินที่ให้มาสูงถึง 5 เท่าของรายได้ มีโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่อีกมากมาย ผ่อนชำระสินค้าได้ กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในการสมัครเงื่อนไขในปี 2024 มีการอัพเดทฐานเงินเดือนจาก 7,000 ขึ้นมาเป็น 15,000 บาททั้งนี้ให้ทุกคนเข้าใจกันและไม่พลาดข้อมูลในการอัพเดทครั้งนี้ ในส่วนของสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือซึ่งทำร่วมกับทางเจมาร์ท ผ่อนได้ตามที่วงเงินอนุมัติและอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 1.17% ต่อเดือน สินเชื่อแคชจอยหากย้อนไปในเมื่อก่อนก็จะมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอยู่ด้วย แต่ในปัจจุบันเหมือนจะปิดตัวลงไปแล้วนั้นเอง อย่างไรก็ตามแคชจอยยังคงความน่าสนใจไว้อยู่ ซึ่งมีโปรโมชั่นล่าสุดกับการสมัครตามเงื่อนไขก็ลุ้นรับกระเป๋าเดินทางสุดน่ารักมูลค่าเกือบ 5,000 ไปใช้งานได้ในทันที.

ค้นหาสาขาแคชจอยพร้อมเช็คช่องทางการให้บริการล่าสุด

จำนวนสาขาของแคชจอยมีประมาณ 20 กว่าสาขาซึ่งอาจยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยเพราะพึ่งเปิดตัวได้ไม่ถึง 3 ปี และสาขาส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในตัวเมืองหากใครที่ต้องการทำธุรกรรมคุณสามารถค้นหาสาขาแคชจอยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบริษัทได้เลย หรือจะค้นหา kashjoy สาขาและแคชจอยใกล้ฉันก็จะปรากฏเส้นทางที่ถูกต้องเพื่อให้คุณวางแผนในการเดินทางมาทำธุรกรรมได้อย่างเต็มที่ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-19.00 เป็นต้นไป สาขาส่วนใหญ่จะอยู่ในตัวห้างสรรพสินค้า หากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านแคชจอยโทรหรือเบอร์โทรแคชจอยได้ที่ 1258 ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 เป็นต้นไป และสามารถติดต่อแคชจอยสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงิน ขอวงเงินชั่วคราว และปัญหาที่คุณสงสัยอื่นๆ ได้เลย.

Scroll to Top