ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพพร้อมอนุมัติวงเงิน 3 เท่า
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 9%-13.75% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
unionpay ใช้งานง่าย สะดวกทั่วโลก
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพพร้อมอนุมัติในตอนนี้
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
amex platinum เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษที่มากมาย
รายได้
มีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เผยที่มาของธนาคารกรุงเทพพร้อมทำไมถึงชื่อว่าธนาคารบัวหลวง

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2487 เป็นวันที่ธนาคารกรุงเทพได้ทำการจดทะเบียนดำเนินการในรูปแบบของคำว่าธนาคารโดยมีกลุ่มข้าราชการและนักธุรกิจที่ชูสโลแกนว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” คำขวัญขึ้นใจก่อนเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2487 ทุนจดทะเบียนรวมกว่า 4 ล้านบาท และเริ่มต้นด้วยพนักงานเพียงแค่ 23 คนเท่านั้น ธนาคารกรุงเทพขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยทรัพย์สินหากนับรวมตั้งแต่เปิดกิจการเมื่อปี 2487 พร้อมเป็นธนาคารต้นแบบที่มีการขยายการเติบโตของไปยังต่างประเทศโดยจะมีประเทศ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการทางด้านการเงินอยู่เสมอ มีการนำระบบเทคโนโลยีเข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในส่วนของที่มาชื่อธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) เกิดขึ้นเมื่อปี 2515 ที่ได้มีการเปลี่ยนตราสัญลักษณ์หรือโลโก้ธนาคารมาใช้เป็นดอกบัวหลวง จนถึงปัจจุบันนี้ก็มีหลายคนที่เรียกติดปากว่าธนาคารบัวหลวงถือว่าเป็นอีกหนึ่งซิกเนอเจอร์ที่ให้คนอื่นๆ จำได้และเป็นที่มาของชื่อแอพบัวหลวงซึ่งเป็นการให้บริการผ่านโทรศัพท์มือถืออีกด้วยนะ.

ธนาคารกรุงเทพกับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมชูความเป็นเลิศออกสู่สากล

เมื่อพูดถึงธนาคารกรุงเทพแน่นอนว่ามีหลายคนที่อาจจะรอฟังผลิตภัณฑ์กันอยู่ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง จากการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการมาเน้นการใช้งานผ่านแอพซึ่งถือว่าทำได้ตอบโจทย์มากๆ เพราะแอพบัวหลวงสามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายกระทั่งการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพในรูปแบบของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการเพราะลดระยะเวลาการทำธุระผ่านธนาคารสาขาโดยตรงลงไปได้เยอะ ต่อมาก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทของสินเชื่อซึ่งทำออกมาตอบโจทย์พนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีกรุงเทพโดยตรง ทั้งยังมี bualuang ibanking ซึ่งลุยโจทย์ของการทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ของธนาคารโดยตรงจุดเด่นก็จะเป็นในเรื่องของความครบรสกว่าตัวแอพบัวหลวงนั้นเอง นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้แบบเรียลไทม์ไม่ว่าค่าสกุลเงินไหนก็เอาอยู่ สำหรับใครที่สนใจจะเข้ามาเป็นลูกค้าก็เริ่มต้นด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพแค่นี้ก็คิดว่าตอบโจทย์มากๆ แล้ว ธนาคารกรุงเทพยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายแนะนำให้เข้าไปศึกษาเพิ่มเติมเลยจริงๆ

เช็คช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

สำหรับช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024 โดยธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่ เลขที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 สามารถเข้าไปใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 10.30-18.00 เป็นต้นไป ส่วนสาขาบริการนอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 ซึ่งสามารถเช็คสาขาบริการใกล้คุณได้แต่จะเปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์เท่านั้น และธนาคารกรุงเทพ สาขาจะเปิดทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 11.00-19.00 หรือตามเวลาห้างปิด ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านอีเมลก็ทำได้แต่ทางไลน์ธนาคารกรุงเทพคาดว่ายังไม่มีให้บริการ และสามารถโทรผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพได้ที่ 1333 ธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการคุณอยู่เสมอ ลองติดต่อเข้ามาเลย!

Scroll to Top