เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ออมสินเปิดบัญชีกี่บาท 2567

อยากเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินง่ายแค่ปลายนิ้ว

เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม? ในปัจจุบันนี้การเปิดบัญชีฝากประจำออมสินในรูปแบบออนไลน์หรือเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินแน่นอนว่าสามารถทำได้ และการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินก็ง่ายมากๆ อีกด้วยนะ ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าการเปิดบัญชีในรูปแบบออนไลน์จำเป็นอย่างมากที่คุณต้องมีอินเทอร์เน็ตและแอพมายโม่ซึ่งเป็นบริการนวัตกรรมทางการเงินจากธนาคารออมสิน ซึ่งหลังจากการเปิดบัญชีออมสิน mymo ก็สามารถทำธุรกรรมได้ในทันทีเช่น ฝากเงิน โอนเงิน ขอสินเชื่อ สมัครบัตร และอื่นๆ อีกมากมาย หากใครที่อยากรู้ขั้นตอนของการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินเราไปดูกันเลยดีกว่า!

เผยวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินในปี 2567/2024

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ในขั้นตอนแรกของการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินหรือเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารเพียงแค่คุณทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารออมสินได้ในช่องทาง Google play หรือ App store หลังจากนั้นให้คุณเข้าสู่การใช้งานด้วยใช้เพียงแค่อินเทอร์เน็ตจากมือถือของเรา วิธีเปิดบัญชีออมสินออนไลน์คุณต้องเตรียมบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ อีเมลส่วนตัว ให้คุณเปิดแอพ mymo ขึ้นมาจากนั้นให้เลือกเมนูภาษาไทย กดยอมรับเงื่อนไข กรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักและกดถัดไป กดเปิดใช้งานด้วยระบบ NDID และกดยอมรับ จากนั้นให้เลือกบัญชีธนาคารอื่นที่คุณเคยยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID อยู่แล้ว จากนั้นให้คุณกดยินยอมเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนของการยืนยันตัวตน หลังจากนี้ให้คุณดำเนินการตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ โดยจะมีการสแกนใบหน้าของคุณ กรอกหมายเลขหลังบัตรประชาชน ยืนยันอีเมล และกรอกหมายเลข OTP หลังจากทำการยืนยันทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็จะเข้าสู่หน้าแอพ mymo เพื่อทำการยืนยันอีกครั้งและตั้งค่ารหัสเข้าสู่การใช้งานเท่านี้ก็จบ เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ง่ายมากๆ มีขั้นตอนไม่เยอะ เราสามารถเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินกันได้เลยนะ

ออมสินเปิดบัญชีกี่บาท เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินเสียเงินไหม?

การเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินหรือออมสินเปิดบัญชีออนไลน์ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียค่าสมัครหรือค่าบริการใดๆ เพราะในขั้นตอนนี้เป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินโดยที่ต้องทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ซึ่งคุณต้องมีแอพธนาคารอื่นในเครื่องอยู่แล้ว แต่ถ้าหากไม่มีจริงๆ แน่นอนว่าจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังธนาคารออมสินเพื่อทำการเปิดบัญชีและจะมีเอกสารกับขั้นตอนอีกเยอะที่คุณต้องใช้เวลาในการทำรายการ ซึ่งข้อดีของการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินหรือเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคารก็จะประหยัดเวลาของเราไปได้มากเลย หากใครที่มีข้อสงสัยสำหรับการเปิดบัญชีออมสิน mymo ก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ที่ 1143 ได้เลย.

Scroll to Top