สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

หาเงินด่วนด้วยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย ครบจบในแอป

ถ้าจะหาเงินด่วนที่ง่าย ครบจบในแอป ไม่ต้องไปธนาคาร บอกเลยว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อไม่มีหลักประกันปี 2024 นี่แหละที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว โดยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ดังกล่าวยังมาพร้อมกับ 3 จุดเด่น นั่นคือ 1. ผู้ที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีจะได้รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท 2. ผู้ขอสินเชื่อเสียอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3. สามารถผ่อนชำระสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นานถึง 12 – 60 เดือน แล้วถ้าถามว่าที่บอกว่าเป็นสินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว แล้วตกลงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อกรุงศรีใช้เวลาอนุมัติไวสุดไม่เกิน 7 วันทำการ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเรายื่นเอกสารสมัครครบถ้วนตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่ด้วย หากในปี 2024 นี้ ใครที่ต้องการเงินทุนเสริมสภาพคล่อง ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันตอบโจทย์สุด ๆ 

คุณสมบัติเบื้องต้นของที่จะขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

ถ้าจะพูดถึงคุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่จะขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ปี 2567 ก็ต้องบอกว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะต้องมีอายุ 20-59 ปี, มีรายได้หรือเงินเดือนตามที่ธนาคารกำหนด คือพนักงานประจำต้องมีรายได้ 20000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และเจ้าของกิจการมีรายได้หรือยอดขายเฉลี่ยขั้นต่ำ 200000 บาทต่อเดือน, มีอายุงานหรืออายุกิจการตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ คือพนักงานประจำต้องผ่านการทดลองงาน และมีอายุงานรวม 1 ปีขึ้นไป และถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีกิจการที่เปิดมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี ทั้งนี้ สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็ยังถือว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีด้วยกัน เพราะว่าคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้เงินธนาคารกรุงศรีได้เช่นกัน เพียงแสดงเอกสาร statement นั่นเอง ที่สำคัญคือการกู้กรุงศรีเงินด่วน ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ด้วย 

เอกสารครบ ก็ผ่านอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ไว

อยากบอกจริง ๆ เลยว่าแค่มีเอกสารครบถ้วน ก็ผ่านอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ไวแล้ว โดยเอกสารประกอบการสมัครหรือขอสินเชื่อ ได้แก่ รายงานเครดิตบูโร, สำเนาบัตรประชาชน, ใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล (ถ้ามี) และเอกสารแสดงรายได้ นอกจากนี้ ยังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ในส่วนของขั้นตอนหรือวิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นั้นก็ง่ายมาก ๆ อีกด้วย เพียงแค่เราเปิดแอป แล้วเลือกเมนูสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ หรือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี แล้วก็กดสมัครตามขั้นตอนได้เลย และถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อนี้มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง หรือมีประเด็นไหนที่น่าสนใจจากคนทั่วไป ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เช็คออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 96 เดือน
Scroll to Top