สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้!

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 17%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ เช็คบูโรไหม 

สำหรับปี 2567/2024 หากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดอยู่ บอกเลยว่าสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นง่ายมากง่ายตรงไหนรู้ไหมเพราะว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นไม่ต้องมีใครมาค้ำประกันให้ไงและไม่ต้องหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันเช่นกันจึงสบายใจได้ว่าหากช็อตด้านการเงินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องบอกกับใคร ๆ และไม่ต้องไปขอยืมเงินใครอีกด้วยแต่ทว่าหลายคนก็มีคำถามว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม pantip และเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ สำหรับเอมันนี่นั้นให้วงเงินสูง 5 เท่าของผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และให้วงเงินกู้ 1.5 เท่าของผู้มีรายได้ โดยการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่คิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอกและชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ของยอดที่เหลือหรือไม่น้อยกว่า 100 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ในส่วนของการเซ็นสัญญาเอกสารจะต้องมีการยินยอมเปิดเผยข้อมูลด้านการเงินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง

ใครสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้บ้างและเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับปี 2567/2024 ผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกับเอมันนี่เพียงมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไปและต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานรวมไปถึงจะต้องมีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของเอมันนี่ สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครเอมันนี่มีบัตรประจำตัวประชาชนหรือเป็นบัตรข้าราชการซึ่งต้องใช้ตัวจริงเท่านั้น นอกจากนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่กรณีที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายตัวจริงและบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเงินเดือนย้อนหลังไป 3 หรือ 6 เดือน แต่หากใครที่ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

ให้ใช้เพียงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้จากช่องทางใดและเอมันนี่อนุมัติกี่วัน

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ปี 2567/2024 ก็มีหลากหลายช่องทางให้สมัครไม่ว่าจะเป็นการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพซึ่งเป็นช่องทางสมัครที่สะดวกและรวดเร็วสามารถทำได้ด้วยตนเองซึ่งวิธีและขั้นตอนนั้นก็เพียงกรอกข้อมูลตามขั้นตอนของ a-money สมัครผ่านแอพหรืออีกหนึ่งช่องทางซึ่งก็คือการสมัครผ่านเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่สำนักงานสาขาใกล้ ๆ บ้านและอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือสมัครและส่งเอกสารผ่านไปรษณีย์นั่นเอง และการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่อนุมัติกี่วัน หากส่งเอกสารครบถ้วนการพิจารณาอนุมัติจะใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการ และหากบัตรเอมันนี่กดไม่ได้สามารถโทรติดต่อที่ 0-2004-5000

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top