amex platinum

amex platinum เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษที่มากมาย

amex platinum

รายได้
มีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

amex platinum บัตรเครดิตเหนือระดับกับความคุ้มค่าแบบสุดหรู 

โดยพื้นฐานของมนุษย์ทุกคนย่อมต้องการความสะดวกสบาย ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือการเงินที่ช่วยได้ก็คือ การใช้บัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่ายซื้อสินค้า บริการ ผ่อนชำระ ซึ่งหากมองไปที่บัตรเครดิตเพื่อชีวิตที่หรูหรา หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึง บัตรamex platinum บัตรเครดิตเกรดพรีเมียมที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับทุกการใช้จ่ายและการเดินทาง โดยบัตร amex platinum ให้บริการโดย American Express ผู้นำด้านสินเชื่อบัตรชั้นนำของโลก ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่น แตกต่างเหนือกว่าการทำบัตรเครดิตที่อื่น ๆ อย่างไร เราจะมารีวิวให้ผู้ที่กำลังสนใจข้อมูลบัตรamex platinumได้พิจารณา นอกจากนี้ยังชวนไปรู้ลึก รู้จริงว่าบัตรเครดิต amexนั้นมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องอย่างไร บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสชนิดนี้ใช่บัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทั้งในการดำเนินชีวิตและการเงินของคุณหรือไม่ รวมไปถึงหากสนใจต้องการสมัครบัตร amexจะต้องตรวจเช็คเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติของผู้ที่จะครอบครอง เพื่อการเตรียมตัวที่ดีก่อน ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับบัตรamex platinumรวมไว้ในบทความนี้แล้ว มาติดตามไปพร้อม ๆ กัน 

amex platinum วิเคราะห์สิทธิประโยชน์ 

สำหรับปี 2024 หรือ 2567 ใครอยากใช้ชีวิตแบบสุดหรู กิน อยู่ ท่องเที่ยวแบบสบายสาย luxury แนะนำว่าคุณมีบัตรamex platinumไว้เป็นผู้ช่วยทางการเงินคู่ใจที่พร้อมบันดาลในสิ่งต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้ในบัตรเดียว ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตร platinumนี้จะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง เริ่มต้นกันที่พักผ่อนแบบหรูหรา รับห้องพักระดับ Deluxe Premier Room ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ 1 คืน นอกจากนี้ american express บัตรเครดิตยังมอบประสบการณ์แบบไม่รู้ลืมกันดินเนอร์ร้านอาหารหรูหรากว่า 1,400 แห่ง ใน 20 ประเทศ รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรamex platinum รับคะแนนสะสม Membership Reward 5 เท่าจากยอดใช้จ่ายในต่างประเทศ บริการรถรับส่งสนามบิน ประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุดถึง 25 ล้านบาท

amex platinum เจาะลึกรายละเอียดสินค้าที่ควรรู้

บัตรamex platinumจัดอยู่ในประเภทบัตรเครดิตชนิดชาร์จการ์ด ซึ่งบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดจะไม่ได้มีการพิจารณาล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ให้บริการบัตร amex platinum โดยพิจารณาจากรายได้ ประวัติการเงิน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่จะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 40,000บาท ไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรamex platinumให้ครบถ้วนเต็มจำนวนตามกำหนดเวลาชำระในแต่ละเดือน สำหรับทุก ๆ การซื้อสินค้าหรือบริการที่รูดผ่านบัตรเครดิต amexทุก ๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนเพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลด แลกของสมมนาคุณต่าง ๆ ผ่านโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่กำหนดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา 

amex platinum แนะนำมีวิธีการทำบัตร ตรวจสอบเงื่อนไข

เนื่องจากบัตรamex platinumถือเป็นหนึ่งในประเภทบัตร american expressที่มีความหรูหรา เหนือระดับ การจะได้ครอบครองบัตรนี้จึงมีเงื่อนไขที่พิเศษกว่าบัตรอื่น ๆ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อปีมากกว่า 1,500,000 บาท หากคิดเฉลี่ยผู้สมัครบัตร amex platinum เงินเดือนจะต้องไม่น้อยกว่า 125,000 บาท ซึ่งผู้ที่จะสามารถทำบัตรamex platinumได้นั้น ยื่นขอสินเชื่อนี้ได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่มีรายได้จากการลงทุน หรือดอกเบี้ย โดยมีเอกสารที่จะต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาทำบัตร amex platinum ทั้งสำเนาบัตรประชาชน รูปถ่ายหน้าเต็มถ่ายคู่กับบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน โดยติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ ได้ทาง amex platinum โทร 0 2091 2772

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top