บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายในปี 67

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่าย ผ่อน 0% นาน

อาชีอิสระ รายน้อยที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเข้าถึงง่าย และเงื่อนไขผ่อนปรน วันนี้เรามีบริการบัตรเครดิตธนาคารออมสินมาแนะนำ ซึ่งในปี 2024นี้ ธนาคารออมสินได้ผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตออมสิน โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม แถมสมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินผ่านบัตรธนาคารออมสินที่อนุมัติสูง และการใช้สิทธิผ่อนสินค้า 0% ได้นาน แถมลูกค้ายังจะได้รับคะแนนพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากสมัครบัตรเครดิต

บัตรเครดิตออมสินส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้น ดำเนินการมาอย่างยาวนาน และความพิเศษของบัตรธนาคารออมสิน คือ การเข้าถึงได้ง่าย เพราะบัตรเครดิตออมสินผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยธนาคารออมสินผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องเกณฑ์รายได้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือนเพิ่มเติมในการขอทำบัตรเครดิตออมสิน แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาท ลูกค้าก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ ขณะเดียวกัน ธนาคารออมสินไม่เช็คประวัติเครดิตบูโรลูกค้า แม้ท่านเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็ได้รับการอนุมัติจากบัตรธนาคารออมสิน ส่วนใครสงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ซึ่งในปี 2024นี้ ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาครอบคลุมทุกแบบ และทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

ทั้งนี้ บัตรเครดิตออมสินยังมีความพิเศษในเรื่องสิทธิประโยชน์ในบัตร คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสินอนุมัติวงเงินให้ลูกค้าสูงสุด 50,000 บาท ถ้ายังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ ซึ่งวงเงินดังกล่าวเพียงพอต่อการผ่อนของชิ้นใหญ่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรธนาคารออมสินผ่อนไอโฟน ไอแพด เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ เป็นต้น และบัตรเครดิตออมสินให้สิทธิลูกค้าผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน ไม่ต้องห่วงว่าถ้ามีบัตรเครดิตธนาคารออมสินแล้วจะสร้างภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านเพิ่ม ทั้งนี้ สมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินยังได้รับคะแนนสะสมพิเศษเพื่อแลกเป็นส่วนลดเพิ่มเติม อีกทั้งสมัครบัตรเครดิตออมสินยังไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีด้วย

บัตรเครดิตออมสินวิธีการสมัคร

สำหรับวิธีทำบัตรเครดิตก็ดำเนินการได้ง่าย ไม่ว่าลูกค้าจะขอสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินผ่านหน้าสาขาธนาคาร หรือช่องทางสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ โดยบัตรเครดิตออมสินสมัครผ่านออนไลน์ง่ายที่สุด เพียงไปที่เว็บธนาคารออมสิน แล้วเลือกเมนูบัตรเครดิตธนาคารออมสิน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้ถูกต้องและครบถ้วน หลังจากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนลูกค้าที่ขอสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ และจะอนุมัติสมัครบัตรเครดิตออมสินให้เลยทันที เรียกได้ว่ารวดเร็วที่สุด

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top