สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจยุคใหม่

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้
25,000 บาทติดต่อกัน 3 เดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 17.30% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจ เงินกู้ที่ถูกใจแม่ค้าออนไลน์

แม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาทุนทรัพย์ในการต่อยอดธุรกิจของตัวเองในปี 2567 นี้ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีสินเชื่อแม่มณี หรือชื่อเต็ม ๆ คือสินเชื่อมณีทันใจที่พร้อมตอบโจทย์ โดยจุดเด่นของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ดังกล่าว คือวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 แสนบาท, ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อมณีทันใจนานสุด 60 เดือน และดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR +10% ต่อปี สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อมณีทันใจปี 2024 ที่น่าสนใจ เช่น เราสามารถสมัครหรือลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอป SCB Easy ทั้งยังเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่รู้ผลอนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน หากไปดูรีวิวเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ ก็เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของสินเชื่อมณีทันใจอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อแม่มณีมีการให้บริการแก่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว อีกทั้งยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีอีกด้วย

ใครบ้างที่สมัครสินเชื่อมณีทันใจได้

คนที่จะสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้ หรือคนที่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ จะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และรับเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทาง จากช่องทางต่อไปนี้ 1. รับเงินจากแอปแม่มณี 2. การใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) 3. รับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจนั้นก็ง่ายมาก ๆ ก็แค่เปิดแอป SCB Easy แล้วก็เลือกเมนูสินเชื่อมณีทันใจแล้วก็กดสมัครได้เลย และถ้าถามว่าสินเชื่อมณีทันใจดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าดี น่าใช้บริการมาก ๆ เพราะอย่างน้อย ๆ สินเชื่อมณีทันใจก็มีวงเงินสินเชื่อให้สูงถึง 5 แสนบาท ที่เจ้าของธุรกิจสามารถเอาไปต่อยอดได้แบบสบาย ๆ ทำให้มีโอกาสที่จะปั้นธุรกิจให้เติบโตขึ้นได้ต่อไปในอนาคต สำหรับคนที่ถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกว่ารู้ผลเร็วสุดใน 5 นาที นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip

สิ่งที่ควรรู้ก่อนยื่นกู้สินเชื่อมณีทันใจ

สำหรับสิ่งที่ควรรู้ก่อนยื่นกู้สินเชื่อมณีทันใจ คือค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ ยังมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้ยืมคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ชำระคืนก่อนกำหนด (ภายในระยะเวลา 3 ปี) และมีระยะเวลาในการสมัครสินเชื่อมณีทันใจตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2563 – 31 ธันวาคม 2566 แต่อย่างไรก็ตาม ในปี 2567 นี้ ก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้อยู่ดี ซึ่งอาจจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ด้วย เพื่อขอทราบรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อมณีทันใจ ก็เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าติดตามมาก ๆ เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top