บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ตอนนี้!

บัตรเครดิตอิออน

รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตอิออน เข้าถึงง่าย ไม่ใช้เอกสารเพิ่ม 

อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่อยากเข้าถึงบริการบัตรเครดิต แต่มักมีข้อจำกัดจากสถาบันการเงิน ท่านไม่ต้องน้อยใจไป เพราะวันนี้เรามีบริการบัตรอิออนผ่อนสินค้ามาแนะนำ ซึ่งเป็นการสมัครบัตรเครดิตอิออนที่เข้าถึงง่าย และเงื่อนไข รวมทั้งคุณสมบัติต่างๆ ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ซึ่งบัตรเครดิตอิออนเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ แถมยังลงทะเบียนสมัครง่ายดาย ไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ลูกค้าบัตรอิออนผ่อนสินค้าจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง แถมยังใช้เป็นบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด ซึ่งใครสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

บัตรเครดิตอิออนเช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์

หลายท่านคงมีข้อสงสัยว่าบัตรอิออนคืออะไร ซึ่งเราจะสรุปให้ฟังง่ายๆ คือ เป็นบัตรเครดิตอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งสามารถใช้ผ่อนของได้ หรือจะใช้เป็นบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดออกมาใช้จ่ายในช่วงที่จำเป็นใช้วงเงินฉุกเฉินได้เช่นเดียวกัน โดยบัตรเครดิตอิออนมีจุดเด่นแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป คือ สมัครบัตรเครดิตอิออนลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ลูกค้าสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะทำได้ไหม เพราะบัตรเครดิตอิออนผ่อนปรนเรื่องเกณฑ์รายได้ลูกค้า อีกทั้ง ยังไม่เช็คเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สมัครบัตรเครดิตอิออนได้ ส่วนคนที่กังวลว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง เรื่องนี้สบายใจได้ เพราะท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องเตรียมเอกสารเพิ่ม

นอกจากนั้น บัตรเครดิตอิออนยังมีจุดเด่น ด้านการอนุมัติวงเงินสูงถึง 50,000 บาท และถ้าไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน ไม่ต้องกังวลว่าถ้าใช้งานบัตรเครดิตอิออนแล้วจะสร้างภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับท่านต่อเดือนสูง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนฉุกเฉิน โดยการกดเงินสดทำได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม และลูกค้าสามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ถือว่าเป็นความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะบางท่านถ้าต้องการใช้เงินสด แต่ก็ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาที่ไหน

 บัตรเครดิตอิออน แชร์วิธีการสมัคร

ส่วนการสมัครบัตรเครดิตอิออนดำเนินการง่ายที่สุดในปี 2024นี้ เพราะบัตรเครดิตอิออนได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ซึ่งท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงไปที่เว็บไซต์อิออน จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตอิออนเพ่อดำเนินการลงทะเบียนขอทำบัตร ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์ติดต่อ ซึ่งถ้ากรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ภายใน 30นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตอิออนจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนลูกค้า จากนั้นจะอนุมัติวงเงินอิออนให้เลยทันที ไม่ต้องรอนานข้ามวัน และไม่ต้องกังวลว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top