agoda ktc

agoda ktc บัตรเครดิตสายท่องเที่ยวไม่ควรพลาด!

agoda ktc

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

agoda ktc บัตรเครดิตที่พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ รอคุณที่ปลายทาง 

หนึ่งในเรื่องพื้นฐานสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือทำธุรกิจยังต่างพื้นที่ โดยเฉพาะต่างประเทศ ก็คือ การจองที่พักในรูปแบบที่เราต้องการ โดยหนึ่งในแพลตฟอร์มที่คนส่วนใหญ่นึกถึงก็คือ Agoda โดยบัตรเครดิตที่จะทำให้คุณจองที่พัก agodaได้ในราคาพิเศษ ก็คือ agoda ktc บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับสายเที่ยว พกไปเดียวไปไหนก็ได้ โดยagoda ktc mastercardใบนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจกว่าบัตรเครดิตเพื่อการเดินทางของที่อื่นอย่างไร และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก agoda ktcนั้นมีมากมายขนาดไหน มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcสุดพิเศษอย่างไรบ้าง เราสรุปรายละเอียดที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมาฝาก นอกจากนี้ยังมาแนะนำวิธีทําบัตรเครดิต พร้อมด้วยการเตรียมตัวให้พร้อมในด้านต่าง ๆ ที่จำเป็น รวมทั้งวิธีการใช้บัตรเครดิตagoda ktcให้มีประสิทธิภาพ เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่ตัดสินใจมีบัตรเครดิต agodaไว้ครอบครอง ทำความรู้จักกับบัตร mastercard agodaนี้ให้เข้าใจอย่างแท้จริงกันได้เลย 

agoda ktc สิทธิประโยชน์คุ้มค่าเกินต้านทาน 

เพียงแค่สมัครบัตรเครดิต ktcวันนี้คุณก็จะได้รับคะแนน KTC Forever ไปเลย 3,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรagoda ktcอย่างน้อย 2 ครั้งภายใน 90 วันโดยมียอดสะสม 3,000 บาทขึ้นไป และหากมียอดเกิน 6,000 บาทขึ้นไป ก็รับ Agoda Cash มูลค่า 600 บาท ไปใช้เป็นส่วนลด agodaได้อีกด้วย รับคะแนน ktc Bonus 250 คะแนน เมื่อใช้จ่ายยอดบัตรเครดิต ktcนี้เต็มจำนวนสะสมครบทุก ๆ 5,000 บาท นอกจากนี้agoda ktcยังมอบประกันภัยคุ้มครองสินค้าออนไลน์ที่จ่ายผ่านบัตร mastercard agoda มีประกันภัยการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท ประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายมูลค่า 40,000 บาท และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcที่สลับสับเปลี่ยนมาเพิ่มความคุ้มให้ตลอดทั้งปี 

agoda ktc แนะนำวิธีทำบัตร เตรียมตัวให้พร้อม 

การจะเป็นเจ้าของบัตรเครดิตagoda ktcนั้นจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน อย่างไรบ้าง มาเช็คข้อมูลเพื่อการเตรียมความพร้อมของตนเองกันก่อน ผู้ที่จะทําบัตรเครดิต ktcนี้ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนหากผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต ktcเป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 50,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารที่จะต้องเตรียมเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาทำบัตรเครดิตagoda ktc มีทั้งสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งใช้ได้ทั้งสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย 50 ทวิ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุด ส่วนต่างชาติที่จะทำบัตรเครดิต ktcใช้พาสปอร์ต และใบอนุญาตทำงานในไทย ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป 

agoda ktc วิธีการใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

บัตรเครดิตagoda ktcทำอะไรได้บ้าง ผู้ถือบัตรสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าทั้งการใช้รูดชำระค่าสินค้าหรือบริการ ด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0 %  ผ่อนสูงสุดได้นาน 10 เดือน โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี นอกจากนี้ยังนำส่วนลด agoda บัตรเครดิตไปใช้แลกเป็นของสมมนาคุณ หรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง หรือการพักผ่อนได้แบบคุ้ม ๆ โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรagoda ktcmทุก ๆ 25 บาท สามารถสะสมแต้ม เพื่อเก็บไว้เป็นส่วนลดกิจกรรม หรือใช้ร่วมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcต่าง ๆ ที่จัดขึ้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ตลอดผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และแอพลิเคชั่นของ ktc 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top