สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพอนุมัติไวใน 15 นาที

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 18%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อบัตรกสิกร xpress cash มีอะไรบ้างและสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพดอกเบี้ยเท่าไหร่ 

ในการใช้ชีวิตแต่ละเดือนนั้นหลายคนอาจเกิดอาการช็อตแบบว่าช็อตหน้าไม่ถึงหลังหรือจะช็อตหลังไม่ถึงหน้าใช่ไหม แต่หากใครที่ไม่อยากช๊อตแล้วละก็บอกเลยว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดช่วยให้หายช็อตได้ดีทีเดียวซึ่งสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพกับบัตรเงินด่วนกสิกร xpress cash ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วเพียงใช้เวลาในรอผลแค่ 15 นาทีเท่านั้นก็รู้ผลและบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีให้ทันทีที่ได้รับการอนุมัตินั่นเอง และบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้นล่าสุดปี 2024/2567 ธนาคารกสิกรไทยเขาก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพมีภาระหนี้สินไม่เยอะมีสิทธิ์ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินด่วนเพียง 18% ต่อปีไปตลอดอายุสัญญากันเลยทีเดียว ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้กสิกร xpress cash นั้นก็ทำง่ายโดยไม่ต้องให้ใครมาค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดและไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพรวมไปถึงค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนั้นแล้วบัตรเงินด่วนกสิกรยังใช้ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0% นาน 36 เดือน

ใครสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้บ้าง เอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

สำหรับปี 2024/2567 ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัทต่าง ๆ ข้าราชการหรือแม้แต่พนักงานรัฐวิสาหกิจ และเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ ทั้งนี้ผู้ที่จะทําบัตรกดเงินสดกสิกรจำเป็นต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี กรณีที่เป็นผู้ทีรายได้ประจำสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพเพียงแค่มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครบัตรกสิกร xpress cash เพียงมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและมีประสบการณ์ในกิจการที่ดำเนินมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนั้นหากผู้สมัครได้มีการเดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง 7 เดือนขึ้นไปกับธนาคารกสิกรไทยก็ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนั่นเอง

วิธีและขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

สำหรับวิธีสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพพียงเข้าไปในแอพ KPLUS หรือใครที่ยังไม่มีก็ทำการดาวน์โหลด แอพธนาคารกสิกรมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์ก่อน หลังจากนั้นก็กดไปที่เมนูสินเชื่อและเลือกบัตรเงินด่วนกสิกร xpress cash ตามด้วยการกรอกข้อมูลสมัครใช้บริการ NDID เพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพให้กดยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโรและหน้าจอจะปรากฎการสรุปวงเงินเบื้องต้นก็ให้ทำการอัปโหลดเอกสารเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพและเลือกบริการเงินสดโอนไวและรับเงินเข้าบัญชีภายใน 2 วันทำการ ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอพนี้ก็จะรู้ผลไวภายใน 15 นาทีนั่นเอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top