สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนพร้อมลุ้นรับสิทธิ์ลูกค้าใหม่ในปี 67

สมัครบัตรอิออน

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออน บัตรกดเงินสดอิออนมีกี่แบบ

เงินไม่พอใช้ต้องการสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดที่ไหนดี ผ่านง่าย เงื่อนไขประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อที่ขึ้นเรื่องเรื่องบัตรกดเงินสดใบแรก เข้าถึงวงเงินกู้ง่าย แล้วหากต้องการสมัครบัตรอิออนเพื่อใช้งานนั้นสิทธิพิเศษมีอะไรบ้าง การคิดดอกบัตรกดเงินสดอยู่ที่เท่าไหร่ หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครได้หรือไม่ บัตรอิออนมีกี่แบบติดตามอ่านรายละเอียดประกอบการสมัครบัตรอิออนได้เลย

จุดเด่นของการสินเชื่อบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆเลือกสมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสินเชื่อบัตรดิจิตอล ยัวร์แคช สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าแบ่งจ่ายนานกว่า 48 เดือน หรือจะใช้เบิกถอนเงินสดเพื่อใช้อุปโภคบรโภคก็สะดวก โดยมีค่าธรรมการเบิกถอนเงินสดที่ 13 บาท ในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไม่เกิน 25% ต่อปี หากสมัครบัตรอิออนแล้ว ใช้เบิกผ่านตู้อิออนก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด และในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีฟรี

สมัครบัตรอิออนวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องเตรียมตัวสมัครอย่างไร

สมัครอิออนออนไลน์หรือสมัครที่สาขา หากต้องการสมัครให้ผ่านไว ต้องทำการสำรวจตนเองว่ามีความพร้อมใช้การสมัครแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นรายได้ต่อเดือน หรือเอกสาร รวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ตรงตามที่ทางสถาบันการเงินของทางอิออนกำหนดไว้ประกอบการสมัครบัตรหรือไม่ หากสำรวจแล้วเข้าเกณฑ์การสมัครบัตรอิออนก็รอรับบัตรไว้พร้อมใช้ทันที ซึ่งหากถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติระยะเวลาการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ

สมัครอิออนใช้อะไรบ้างหากต้องการสมัครบัตรอิออนด้วยการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนขั้นตอนอย่างไร

บัตรอิออนกดเงินสดหากถามว่าไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นจะสามารถสมัครได้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าไม่สามารถสมัครได้ เพราะต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครด้วย ทั้งนี้สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการด้านการสมัครบัตรอิออนทุกครั้งในการสมัคร เพื่อจะได้เข้าถึงวงเงินกู้บัตรได้อย่างสะดวกสำหรับคนที่มมีสลิปเงินเดือน

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนปี2024หรือ2567สำหรับใครที่ต้องการสมัครที่สาขา หรือสมัครอิออนผ่านแอพการเตรียมตัวในการสมัคร ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญในการอนุมัติผลการสมัครบัตรอิออนและการพิจารณาบัตรอิออนมีกี่วงเงินเพื่อให้สอดคล้องกับรายได้ต่อเดือน เห็นแบบนี้แล้ว หากไม่รู้จะสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหนดี เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ มีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรติดต่อได้ที่เบอร์ Call Center 0-2665-0123

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top