แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนสินเชื่อออนไลน์ที่กู้ง่ายได้เงินเร็ว

แอสเซนด์นาโน

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

แอสเซนด์นาโน 2024 คืออะไรมาดูกัน

ใครที่ยังไม่คุ้นว่าแอสเซนด์นาโนนั้นเป็นบริษัทอะไร  มีข้อมูลบริษัทหรือให้บริการอะไรบ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณได้รู้จักกับบริษัทแอสเซนด์นาโนมากขึ้นกันแล้ว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการทางการเงินที่น่าจับตาในปี 2567 เลยก็ว่าได้

แอสเซนด์นาโนเป็นบริษัทอะไร

สำหรับแอสเซนด์นาโนหรือบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดนั้น อยู่ในการดูแลของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด เน้นการให้บริการทางด้านการเงินกับบุคคลหรือธุรกิจที่เข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินได้ยาก โดยเป็นเน้นให้บริการสินเชื่อแบบการกู้เงินออนไลน์ มีจุดเด่นเป็นความสะดวกสบาย ทุกขั้นตอนทำได้ง่ายผ่านระบบดิจิทัล

รายละเอียดของสินเชื่อจากแอสเซนด์นาโนเป็นอย่างไร

ใครที่มองหาสินเชื่อมาตรฐาน คุณภาพดี และน่าเชื่อถืออยู่ เรามาทำความรู้จักกับบริการทางการเงินจากแอสเซนด์นาโนกันดีกว่า เผื่อว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

  1. รายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์

คุณสามารถที่จะดำเนินการสมัครได้ผ่านแอปฯ ทรูมันนี่ และรู้ผลได้อย่างรวดเร็ว เมื่อผ่านจะได้เงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ทันทีภายใน 1 วัน สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดสูงสุดจะอยู่ที่ 50,000 บาท ผ่อนกันได้ตั้งแต่ 6-24 เดือน โดยคุณจะวางแผนการเงินได้ง่าย เพราะชำระเท่ากันทุกเดือน ในอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก ทุกขั้นตอนไม่มีค่าธรรมเนียมมากวนใจ

  1. หลักการอนุมัติวงเงิน

ถ้าคุณมีรายได้น้อยกว่า 30,000 ต่อเดือน ทางแอปฯ จะอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ามีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจะสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดังนั้นถ้ามีรายได้เสริมแนะนำให้ยื่นประกอบการพิจารณา เพื่อให้คุณได้วงเงินมากที่สุด

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโน

เราได้รวมเอาข้อสงสัยที่คนมักถามกันเข้ามาเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนมาฝากกันแล้ว ใครที่ต้องการข้อมูลเรื่องไหนอยู่ เชื่อว่าจะเจอคำตอบจากบทความนี้อย่างแน่นอน

  • ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้อย่างไร

คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร 1240 กด 3 ทุกวันจันทร์ ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30 20.00 และเสาร์ อาทิตย์ เวลา 10.00 20.00

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม

สินเชื่อนี้เน้นความน่าเชื่อถือในเรื่องรายได้ที่มั่นคง และความสามารถในการชำระหนี้ โดยไม่ให้ผลเครดิตบูโรมามีผลกระทบ

  • เช็คยอดแอสเซนด์นาโนต้องทำอย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบได้ผ่านทางแอปฯ ทรูมันนี่ หรือโทรสอบถามได้ตามความสะดวก

แอสเซนด์นาโนได้รับความนิยมมาอย่างต่อเรื่อง โดยจะเห็นได้จากกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ที่รีวิวถึงความน่าสนใจ และความสะดวกในการใช้งาน ดังนั้นนอกจากข้อมูลรายละเอียด ใครต้องการข้อมูลจากผู้ใช้จริงสามารถลองค้นหาในพันทิปกันได้เลย 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top