black card

black card บัตรเครดิตของคนรายได้สูง

black card

รายได้
เป็นลูกค้าทรู 6 เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

black card ตอบทุกข้อสงสัย ทำความเข้าใจให้รอบด้าน 

ในบรรดาบัตรเครดิตซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทบัตร สัญลักษณ์แห่งความพรีเมียมที่สุดก็ต้องยกให้กับ black card ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมาก จากข่าวสารของเหล่าคนดังในแวดวงต่าง ๆ เลือกใช้ โดย black card คืออะไร มีจุดเด่นที่พิเศษกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆ ทั่วไปอย่างไร รวมไปถึงใครกันบ้างที่มีสิทธิได้ครอบครอง ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติภายใต้กรอบเงื่อนไขใดบ้าง มาทำความเข้าใจความเป็นมาและรายละเอียดด้านต่าง ๆ ของ black cardให้รู้แจ้ง เห็นจริง พร้อมทั้งไปเจาะลึกถึงความแตกต่าง รวมทั้งสิทธิพิเศษที่ผู้บัตรเครดิต black cardได้รับไร้ขีดจำกัดขนาดไหน แม้อาจจะไกลเกินเอื้อมสำหรับคนทั่ว ๆ ไป การศึกษาไว้เป็นข้อมูลก็มีประโยชน์เช่นกัน ส่วนblack cardนั้นมีสถาบันการเงินไหนให้บริการกันบ้าง แล้วในประเทศไทยมีไหน มาเกาะติดข้อมูลที่น่ารู้เกี่ยวกับบัตร black cardให้รอบด้านกันได้เลย

black card ปูพื้นฐานที่มา คุณค่าที่ใครคู่ควรได้ครอบครอง 

บัตรเครดิต black cardคืออะไร อาจจะเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับคนทั่วไป ที่อาจจะไม่ค่อยได้ใช้บัตรเครดิตเลยด้วยซ้ำ แต่หาอยากรู้ความเป็นมา เราก็พร้อมจะนำมาเล่าสู่กันฟัง black cardจัดเป็นบัตรเครดิตที่พ่วงมาด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย มีเงื่อนไขสำหรับการครอบครองที่ไม่ใช่ใครก็ได้จะมีไว้ครอบครอง จะต้องผ่านการรับเชิญหรือคัดเลือกจากสถาบันการเงินนั้น ๆ เท่านั้น เนื่องจากมีวงเงินบัตรเครดิตให้แบบไม่จำกัด แต่ก็แลกมากับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นเดียวกัน โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของblack cardนั้นก็จะต้องผ่านเกณฑ์ที่ทางสถาบันนั้น ๆ กำหนด โดยไม่ใช่เพียงฐานรายได้เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงภาพลักษณ์ ชื่อเสียง รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของบุคคลเหล่านั้นด้วย 

black card สิทธิพิเศษที่จัดเต็ม แบบไร้ขีดจำกัด 

สำหรับจุดเด่นและความแตกต่างของblack cardซึ่งเด่นชัดออกมาจากบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป ก็คือ สิทธิพิเศษที่ไม่ใช่ใครก็ได้จะเข้าถึง รวมไปถึงการได้รับการบริการด้วยมาตรฐานระดับสูง เพิ่มความสะดวกแก่ผู้มีแบล็คการ์ดไว้ครอบครอง มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบชั้นเลิศที่ยากจะมีใครปลอมแปลง หรือนำไปใช้ สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรblack cardได้ทุกที่ ทุกเวลา ในสถานที่ต่าง ๆ ที่สามารถใช้บัตรเครดิตได้ รวมทั้งบัตร black cardยังสามารถสะสมคะแนน เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้มากมาย เกินกว่าบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป จะมีได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าทึ่งอย่างวงเงินบัตรเครดิตที่รูดเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด เลขาส่วนตัวสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Priority Pass สำหรับการเดินทางสู่ทุกจุดหมายทั่วโลก ไม่จำกัดครั้ง บริการห้องรับรองระดับเฟิร์สคลาส รถรับส่งสนามบิน เข้าใช้บริการคลับชั้นนำและอีกมากมาย 

black card มีของที่ไหน ในประเทศไทยมีสถาบันการเงินใดบ้าง 

black card ที่แพงที่สุดนั้นมีอะไรบ้าง เราจะพาไปทำความรู้จัก โดยblack cardที่ถือเป็นตำนานก็คือ American Express หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า AMEX บัตรไทเทเนียมแท้ 100 % เป็นบัตรแบล็คการ์ดที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดใบนึงของโลก ส่วน amex black card ต้องมีเงินเท่าไหร่ ต้องมียอดใช้จ่ายที่ 8 ล้านบาทต่อปีขึ้นไป ซึ่งคงจะช่วยคลายความสงสัยได้ว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ แต่ก็จะแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการblack cardแต่ละที่ สำหรับในประเทศไทยก็มีให้ผู้ให้บริการบัตรเครดิต black cardเช่นเดียวกัน ซึ่งมีทั้งแบล็คการ์ดกสิกร Wisdom , central the 1 black, Krungsri Exclusive Signature Credit, KTC Precious Plus Infinite ซึ่งสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top