บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย เป็นทั้งบัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้า

บัตรอีซี่บาย

รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรอีซี่บายคืออะไร

หลายคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดในอดีตได้มีการให้ความสนใจกับการกู้เงินอีซี่บายกันมากขึ้นแต่ปัจจุบันมีหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร easy buy คือบัตรอะไรซึ่งบัตรอีซี่บายคือสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดของบริษัท easy buy จำกัด ที่เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายโดยสามารถที่จะสมัครได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือสมัครที่สาขาของบัตรอีซี่บายก็ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรอีซี่บายกับบัตรกดเงินสด umay plus คืออันเดียวกันเนื่องจากปัจจุบันสินเชื่อ easy buy ได้เปลี่ยนมาเป็นบัตรกดเงินสด umay plus เรียบร้อยแล้วและการทำบัตร easy buy ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์นาน 30 วันกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้และยังสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บัตรอีซี่บายวิธีสมัครต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตรอีซี่บายสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยสมัครทำบัตรกดเงินสดอีซี่บายผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสมัครที่สามารถทำได้ง่ายและสะดวกที่สุดโดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรอีซี่บายได้จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 55 ปีมีสัญชาติไทยและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาทขึ้นไปโดยผู้ที่ต้องการทำบัตร easy buy จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่หรือทำงานในเขตพื้นที่การให้บริการของบัตรอีซี่บายด้วย ผู้ที่ต้องการสมัครทำสมัครบัตรกดเงินสด easy buy จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรอีซี่บายดังนี้คือ บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารยืนยันรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนตัวจริงหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้พร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อใช้ประกอบการสมัครบัตรอีซี่บายด้วย

บัตรอีซี่บายดอกเบี้ยคิดอย่างไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าหลังจากที่มีการใช้วงเงินบัตรอีซี่บายในการกดเงินสดและผ่อนสินค้าต่าง ๆ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรอีซี่บายพบว่าดอกอีซี่บายจะมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดดอกอีซี่บายที่ 19.80 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรอีซี่บายสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรอีซี่บายหมายเลข 02 6590000 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top