สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ให้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านแอพ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 17%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน 2567

สำหรับใครที่มีอาชีพอิสระและไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนแต่ต้องการจะขอเงินกู้ด่วนเพื่อจะนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนในกิจการแต่ไม่รู้จะไปขอที่ไหนดี? ขอบอกว่ามีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567ของธนาคารกสิกรไทยกำลังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีอาชีพอิสระสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ง่าย โดยเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรได้ง่ายนั่นเอง และยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจที่ธนาคารกสิกรไทยกำลังปล่อยให้กู้ยืมสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยโดยการให้วงเงินสินเชื่อกสิกรอนุมัติเริ่มต้นที่ 20,000 และให้สูงสุด 1,000,000 บาทโดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และสามารถผ่อนชำระนาน

ถึง 5 ปี และสำหรับใครที่สนใจสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารหรือต้องการจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในปี 2024 นี้ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อธนาคารกสิกรโดยทางสินเชื่อกสิกรจะโอนเข้าบัญชีให้ทันทีหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ผ่านง่ายในปี 2567/2024

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องการจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ผ่านง่ายนั้นไม่มีอะไรยุ่งยากเลยโดยมีวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านง่ายนั้นเพียงคุณเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยมีอายุ 21-70 ปี และในการขอสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ของธนาคารกสิกรไทยที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระให้บริการสำหรับอาชีพอิสระจะต้องมีคุณสมบัติเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องมีอายุของกิจการอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้วแต่จะต้องเป็นธุรกิจที่ไม่ผิดกฎหมาย และสำหรับเอกสารให้ใช้ในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นให้ใช้บัตรประชาชนและหน้าบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้รับเงินโอนหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรแล้ว และสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าเดิมที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไป และถ้าเป็นลูกค้าใหม่ที่เดินบัญชีน้อยกว่า 6 เดือนสามารถเพิ่มรายการเดินบัญชีธนาคารอื่นย้อนหลัง 6 เดือนจึงจะสามารถขอ Statement จากธนาคารโดยใช้บริการ dStatement ออนไลน์เพื่อขออนุมัติสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนได้นั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออนไลน์ในปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยโดยสามารถที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถไปสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาทั่วไทย สะดวกสาขาไหนก็สามารถไปขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสาขานั้นได้เลยและสามารถที่จะทำการขอสินเชื่อออนไลน์เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเทอร์เน็ตโดยให้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน K PLUS แล้วทำการติดตั้งแอปไว้บนมือถือให้เรียบร้อย และจากนั้นก็สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้อีกด้วย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการขอข้อมูลสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทยเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือขอรับข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ที่ Line@KBank Live หรือโทร. 02-888-8888 ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top