สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ให้วงเงินสูง ระยะเวลาผ่อนนานขึ้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 20%-22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567

หลายคนที่ทำงานอาชีพอิสระเช่น พ่อค้าแม่ค้าหรืออาชีพอิสระทุกอาชีพในบางครั้งก็อาจจะมีการติดขัดในเรื่องของการเงินและก็ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาใช้จ่ายและหมุนเวียนเพื่อต่อยอดให้กับกิจการหรือนำมาใช้ในชีวิตประจำวันให้ดีขึ้นได้ และสำหรับในปี 2024 นี้ใครที่มีอาชีพอิสระทำที่บ้านที่หลายคนได้หันไปใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำเพราะว่าธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระเพื่อให้ทุกคนที่ทำอาชีพอิสระได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารกรุงไทยได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีการรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ที่หลายคนให้ความสนใจเข้าไปดูรายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่น่าสนใจกันมากเลยทีเดียว โดยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้กู้ยืมเงินฉุกเฉินที่เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และก็ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันเพราะว่ากรุงไทยใจดีอาชีพอิสระสามารถขอเงินกู้

อาชีพอิสระกับธนาคารกรุงไทยโดยการปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้และให้สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท และแม้ว่าคุณจะไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยแต่คุณก็สามารถที่จะกู้สินเชื่อกรุงไทยได้โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำและสามารถผ่อนชำระเลือกได้ที่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือนนั่นเอง

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในปี 2567/2024

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกับธนาคารกรุงไทยไม่ต้องว้าวุ่นใจไปเลยเพราะว่ากรุงไทยใจดีอาชีพอิสระสามารถทำเรื่องกู้สินเชื่อกรุงไทยได้นั่นเอง โดยเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายขอเพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอาชีพอิสระไม่ว่าจะประกอบธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพรับจ้างทั่วไปหรือจะมีอาชีพบริการอะไรก็ตามรวมถึงฟรีแลนซ์อาชีพอิสระทำที่บ้านก็สามารถเงินกู้อาชีพอิสระและแม้ว่าไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำได้เลย เช่นกับพนักงานที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, ลูกจ้างหรือข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจโดยผู้มีอาชีพอิสระหรือพนักงานที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถกู้ได้เลย และสำหรับเอกสารที่ให้ใช้ในการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสำหรับ

พนักงานที่มีรายได้ประจำให้ใช้รายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดหรือ และสำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระให้ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุของกิจการ 1 ปีขึ้นไปและเอกสาร 50 ทวิอาชีพอิสระหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายโดยอาชีพอิสระต้องมีหลักฐานการว่างจ้างและหลักฐานการจ่ายเงินค่าจ้างโดยให้แนบใบอนุญาตไปด้วยเพื่อการกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ง่ายนั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสามารถขอออนไลน์ได้ง่ายที่สุด ในปี 2567/2024

สำหรับการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยโดยทางธนาคารกรุงไทยใจดีจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำ โดยสามารถขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็วมากเพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ของกรุงไทยได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้งานเพื่อช่วยให้ผู้ที่ยื่นสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็วมากเพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเท่านั้นก็สามารถสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้แล้ว โดยก่อนอื่นคุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT แล้วทำการติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อนและสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ IOS โดยแอป Krungthai NEXT นั้นนอกจากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้แล้วยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยและกู้สินเชื่อกรุงไทยและสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ครบจบที่แอป Krungthai NEXT นั่นเอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top