LINE BK

LINE BK บริการเงินด่วนทันใจ สมัครง่าย

LINE BK

รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

ต้องการเงินด่วนห้ามพลาด LINE BK

สำหรับสินเชื่อผ่านแอพที่น่าสนใจที่สุดต้องมีชื่อของ LINE BK อยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นแอพที่เข้าถึงง่าย ผ่านแอพที่ทุกคนใช้กันแทบทุกวัน ใครที่อยากหาวงเงินสำรองติดตัวไว้ หรือต้องการเงินฉุกเฉินห้ามพลาดที่จะมาเก็บข้อมูลของแอพนี้ไปใช้งานกัน

LINE BK ทำไมถึงน่าสนใจ

LINE BK นั้นเป็นความร่วมมือของทาง LINE และธนาคารกสิกร ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ โดยการกู้เงิน LINE BK สามารถขอได้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ให้ยุ่งยาก อาชีพไหนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อ LINE BK ได้ ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับตนเองกันได้มากขึ้นนั่นเอง

รายละเอียดของการใช้งาน LINE BK

ถือว่าแนวทางการกู้จาก LINE BK นั้นยังเป็นเรื่องใหม่ในวงการสินค้าการเงิน ดังนั้นก่อนที่จะใช้งานเรามาเก็บข้อมูลประกอบการกู้ LINE BK เพิ่มกันดีกว่า

  1. วิธียืมเงิน LINE BK

เมื่อคุณสมัครสินเชื่อออนไลน์และผ่านการอนุมัติ คุณจะได้รับข้อมูลวงเงินให้กู้ และเลือกได้ว่าจะกู้แบบเป็นก้อนแล้วผ่อนคืนถายในระยะเวลาที่ต้องการ หรือจะเลือกใช้แบบวงเงินหมุนเวียน ใช้เท่าไรจ่ายเท่านั้น คืนเมื่อไหร่ก็มีวงเงินกลับเข้ามาให้พร้อมใช้ในครั้งต่อไป เมื่อเลือกวิธีการยืมได้ก็กดถอนเงินและได้เงินสดเข้าบัญชีพร้อมใช้กันในทันที

  1. ดอกเบี้ย LINE BK

ถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่สูงกว่าสินเชื่อแบบอื่น ๆ เพราะมาพร้อมดอกเบี้ย 2.7% ต่อเดือน และอัตราสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ยังเป็นดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด

คำถามยอดนิยมของ LINE BK

ในตอนนี้ LINE BK ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีคนถามคำถามคล้ายกันเข้ามามากขึ้น เพราะเป็นจุดที่พวกเขาต้องการข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจก่อนใช้งานนั่นเอง และถ้าคุณกำลังต้องการถามและอยากได้คำตอบ เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • LINE BK อนุมัติกี่วัน

ตามเงื่อนไขที่วางเอาไว้จะใช้เวลาในการพิจารณา 1-3 วันทำการ แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้สมัครมักสามารถรู้ผลได้ภายใน 30 นาทีผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถเริ่มใช้วงเงินได้ทันที

  • สมัคร LINE BK ไม่ผ่าน สามารถสมัครได้อีกไหม

หากคุณไม่ผ่านการอนุมัติ ก็ยังสามารถกลับมาสมัครใหม่ในอีก 60 วัน โดยถ้าอยากผ่านแนะนำให้คุณเคลียหนี้ในระบบ และทำให้การหมุนเวียนบัญชีของคุณน่าเชื่อถือมากขึ้น จะสามารถเพิ่มโอกาสในการขอสินเชื่อให้ผ่านได้มากขึ้น

การกู้เงินผ่านแอพอย่าง LINE BK นั้นเป็นทางเลือกที่ทั้งง่าย สะดวก และปลอดภัยสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะกำลังต้องการเงินด่วน หรืออยากมีวงเงินสำรองเอาไว้เผื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน แอพนี้ก็จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top