บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

บัตรกดเงินสดโลตัส

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

สิทธิประโยชน์กับการทำบัตรกดเงินสดโลตัส 2567/2024

หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดในปัจจุบันนี้ที่พูดถึงกันมากก็ต้องนี่เลยบัตรกดเงินสดโลตัสซึ่งเป็นที่พูดถึงกันในหัวข้อบัตรกดเงินสดโลตัส pantip หลายคนให้ความสนใจและสอบถามกันว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้างและบางคนก็ถามถึงบัตรโลตัสในส่วนบัตรเครดิตว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่รวมไปถึงข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับใครที่ทำบัตรกดเงินสดโลตัสก็เรียกได้ว่ามีข้อดีหลายอย่างส่วนข้อเสียนั้นก็คงจะทำให้เราเป็นคนที่ติดนิสัยไม่ค่อยดีอยากได้อะไรก็ผ่อนเอานั่นเอง ทั้งนี้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์สามารถจะผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยการคิดดอกบัตรกดเงินสดเพียง 0% เช่นจะทำการผ่อนตู้เย็นโลตัสหรือจะผ่อนแอร์ก็ผ่อนชำระได้นานสูงถึง 24 เดือน หรือจะผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยก็ดอกเบี้ย 0% นานสุด 12 เดือน นอกจากนั้นแล้วบัตรกดเงินสดโลตัสก็ยังเป็นวงเงินหมุนเวียนเพื่อพร้อมใช้ผ่านแอป UCHOOSE หรือจะกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกตู้ทั่วไทย ทั้งนี้การสมัครโดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพและไม่มีค่าธรรมเนียมในการชำระเงินที่ห้างโลตัสโลตัสทุกสาขา ส่วนวงเงินบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดนั้นก็สูงสุด 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

บัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม หลักเกณฑ์สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าไม่ต้องห่วงว่าจะสมัครไม่ผ่านหากมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดก็สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านง่าย ๆ ไปดูว่าบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติเป็นอย่างไร สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครเพียงเป็นพนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 55 ปี ทั้งนี้กรณีเป็นพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 12,000 บาท ส่วนกรณีเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสจะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนในกิจการไม่น้อยกว่า 240,000 บาทและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสมีบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนปัจจุบันหรือจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวให้แนบหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือสำเนาบัญชีย้อนหลัง 12 เดือน 

อยากทำบัตรกดเงินสดโลตัสจะสมัครได้จากทางใดและบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ

หากใครที่อยากมีบัตรโลตัสพรีเมียร์เพื่อใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าที่ห้างโลตัสโลตัสหรือต้องการเงินหมุนเวียนเป็นบัตรกดเงินสดโลตัสสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์บัตรโลตัสโดยเข้าไปกรอกรายละเอียดข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับนั่นเอง หรือหากใครจะสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสก็สามารถจะมัครบัตรกดเงินสดโลตัสได้ที่ห้างโลตัสโลตัสทุกสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือสะดวกที่สาขาไหนก็ไปสมัครได้ที่นั่น

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top