บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตโลตัส สมัครง่าย ผ่อน 0% ได้นาน

พ่อบ้านแม่บ้าน สายซื้อของเข้าบ้านทุกเดือนเรามีบริการบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมาแนะนำ ซึ่งเป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้เป็นอย่างมาก เพราะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์วันนี้ ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการซื้อสินค้า แน่นอนว่า คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โดยบัตรเครดิตโลตัสได้ชูจุดเด่นบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการทำบัตรเครดิตอนุมัติง่าย อีกทั้งยังให้วงเงินบัตรเครดิต และลูกค้าที่ใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสจะได้รับสิทธิพิเศษ อาทิ การผ่อนสินค้า 0% ได้นาน และการรับคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อเป็นส่วนลดในครั้งถัดไป เป็นต้น ท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

บัตรเครดิตโลตัส ส่องเงื่อนไขผลิตภัณฑ์

สำหรับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนั้น การเข้าถึงไม่ได้ยุ่งยาก เพราะในปี 2024 นี้ บัตรเครดิตโลตัสได้ผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ให้ลูกค้า เพื่อให้เข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้ง่ายที่สุด โดยลูกค้าไม่ว่าจะอาชีพอิสระ รายได้น้อย เด็กจบใหม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ทั้งหมด เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยบัตรเครดิตโลตัสไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทลูกค้าก็สามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัส ส่วนใครกังวลว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ส่วนนี้สบายใจได้เลย เพราะบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสผ่อนสารพัดเกณฑ์ต่างๆ ไม่ตรวจเครดิตบูโร คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็เข้าถึงได้ แล้วยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย ท่านสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

ทั้งนี้ บัตรเครดิตโลตัสยังมีบริการที่น่าสนใจ แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป คือ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัติวงเงินสูงถึง 50,000 บาท ลูกค้าสามารถนำไปจับจ่ายใช้สอบได้ครบครันของที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน ไอแพด หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ทั้งนี้ บัตรเครดิตโลตัสยังให้สิทธิลูกค้าที่ต้องการวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มเติม สามารถขอเพิ่มได้ โดยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสให้สิทธิลูกค้าผ่อนสินค้าในห้างโลตัส 0% ได้นานสูงถึง 48 เดือน ท่านไม่ต้องกังวลเลยว่าช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแล้วจะสร้างภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน นอกจากนี้ สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ยังได้รับส่วนลด และคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อไปแลกส่วนลดการช้อปปิ้งครั้งถัดไปด้วย

บัตรเครดิตโลตัสวิธีการสมัครใช้บริการ

ส่วนการสมัครบัตรเครดิตโลตัสในปี 2024นี้ ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาโลตัสให้ยุ่งยากแล้ว ท่านสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไปที่เว็บไซต์โลตัส จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิตโลตัส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดเบอร์ติดต่อกลับ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสให้ผ่าน ทริคสำคัญ คือ การกรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน เมื่อท่านดำเนินการสมบูรณ์แล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโลตัสโทรกลับมา เพื่อยืนยันคำขอทำบัตรเครดิตโลตัส และจะอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตให้เลยทันที ท่านไม่ต้องกังวลว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง เพราะไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็ทราบผล และด้วยเหตุนี้ทำให้มีการรีวิวบัตรเครดิตโลตัส pantipการลูกค้าที่ใช้งานจริงจำนวนมาก

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top