บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัส อนุมัติวงเงินสูงในปี 67

บัตรโลตัสมันนี่พลัส

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

บัตรโลตัสมันนี่พลัสจุดเด่นมีอะไรบ้าง

บัตรโลตัสมันนี่พลัสเป็นบัตรสินเชื่อโลตัสที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดที่มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้สมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสต่าง ๆ มากมาย เช่น บริการผ่อนชำระสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 24 เดือนเมื่อใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัสหรือผ่อนชำระประกันภัยรถยนต์นานสูงสุด 12 เดือน บัตรโลตัสมันนี่พลัสเราสามารถใช้บริการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หรือเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรีได้ 100 เปอร์เซ็นต์ตลอด 24 ชั่วโมงโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร lotus money plus

ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายสามารถที่จะสมัครได้ที่โลตัสทุกสาขาหรือจะสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

บัตรโลตัสมันนี่พลัสคุณสมบัติผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสวิธีสมัครเราสามารถที่จะเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อโลตัสได้ที่เว็บไซต์ของบัตรโลตัสหรือจะสมัครบัตรเครดิตโลตัสที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาก็ได้ ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสเงื่อนไขในการสมัครมีดังนี้คือ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเงินสดโลตัสจะต้องมี

คุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 12,000 บาทส่วนผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 240,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสได้ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร lotus money plus จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและผู้ที่สมัครบัตร lotus money plus จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปส่วนผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี

บัตรโลตัสมันนี่พลัสเอกสารประกอบการสมัครใช้อะไรบ้าง

การสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครบัตร lotus money plus จะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดตัวจริง ส่วนผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้พร้อมกับแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาการสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสด้วย ส่วนผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องแนบเอกสารใบจดทะเบียนของกิจการเพื่อประกอบการสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสเช่นกัน ซึ่งบัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip ได้มีผู้โพสสอบถามข้อมูลว่าบัตรโลตัสมันนี่พลัสกดเงินสดได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบัตร lotus money plus แล้วเราสามารถที่จะกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงศรีและธนาคารอื่น ๆ ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top