บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ อนุมัติวงเงินสูงพร้อมกดเงินสด

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

จุดเด่นบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ที่น่าสนใจในปี 2024/2567

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เป็นบัตรสินเชื่อโลตัสที่มีจุดเด่นคือ บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เกิดมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเลือกผ่อนชำระสินค้าที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า, แผนกเฟอร์นิเจอร์และแผนกที่นอนในห้างโลตัส โดยหลายคนที่ใช้บัตรกดเงินสดโลตัส pantip ได้ทำการรีวิวการใช้บัตรและมีหลายคนเข้ามาสอบถามว่าถ้าจะสมัครทำบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหมและให้วงเงินเท่าไหร่?โดยบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นั้นจะให้ผู้สมัครทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์รับวงเงินการอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและสามารถชำระคืนเงินให้กับสินเชื่อโลตัสขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดโลตัสและยังสามารถผ่อนชำระสินค้าผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างโลตัสโลตัสได้ง่ายและทางบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์จะคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโลตัส 0% นาน 24 เดือนและยังสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยประกันภัยรถยนต์ 0% นาน 12 เดือนและการทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวมากเลยทีเดียว

วิธีการเปิดใช้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์และคุณสมบัติในปี 2024/2567

สำหรับ lotus money plus คือผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตประกันภัยรถยนต์และประกันภัยอื่น ๆ รวมถึงให้บริการบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงินที่ห้างโลตัสทุกสาขาและยังให้บริการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอป UCHOOES โดยมีวิธีการเปิดใช้บัตรสามารถเปิดบัตรผ่านโมบาย UCHOOES หรือส่ง SMS พิมพ์ OPEN ตามด้วยหมายเลข 4 หลักท้ายสุดมาที่เบอร์โทร. 081-250-7777 และสามารถนำบัตรกดเงินสดโลตัสออกจากตู้ ATM เป็นเงินด่วนพร้อมใช้ได้เลยที่ตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือในเครือข่าย ATM Pool ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะใช้กดเงินสดผ่านแอป UCHOOES ก็สามารถทำได้เลย และผู้ที่สามารถสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติในการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์โดยจะต้องมีรายได้ประจำสำหรับพนักงานประจำที่เป็นบุคคลธรรมดามีอายุ 20-55 ปีมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเริ่มที่ 12,000 บาทขึ้นไป และถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนหรือมีเงินหมุนเวียนเริ่มที่ 240,000 บาท โดยทั้งเจ้าของธุรกิจส่วนตัวและพนักงานประจำจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือและเบอร์โทรบ้านหรือเบอร์โทรที่ทำงานเพื่อให้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์สามารถติดต่อได้สะดวกนั่นเอง

ช่องทางสมัครทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์หรือบัตรสินเชื่อโลตัสและสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์สามารถสมัครผ่านช่องทางการสมัครออนไลน์โดยการสมัครผ่านโมบายแอป UCHOOES และสามารถสมัครบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ได้ที่สาขาของห้างโลตัสทุกสาขาทั่วไทย และสำหรับใครที่ต้องการจะขอทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์หรือต้องการจะสมัครขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวโดยจะมีระยะเวลาในการพิจารณาการอนุมัติภายใน 7-14 วันเท่านั้น และหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติบัตรและนำบัตรไปใช้จ่ายแล้วทางบัตรสินเชื่อโลตัสก็จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อที่เบอร์โทร. 1712 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top