paydee

paydee เป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฏหมาย

paydee

รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

มารู้จัก Paydee ให้มากขึ้นกัน

ใครกำลังสนใจ Paydee กันอยู่ มาเก็บข้อมูล และทำความรู้จักสินเชื่อ paydee เพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจสมัครกันดีกว่า เพราะทุกสินค้าทางการเงินควรใช้ความรู้ความเข้าใจก่อนที่จะเลือกใช้ เพื่อประโยชน์และความคุ้มค่ามากที่สุดของคุณ ยืมเงินผ่านแอพนี้มีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกัน

Paydee 2567 น่าเชื่อถือไหม

สำหรับ Paydee นั้นถ้าถามว่า paydee ถูกกฎหมายไหม pantip รีวิวเอาไว้ว่ายังไม่ใช่สินเชื่อที่ได้รับการรับรองตามกฎหมาย หมายความว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบนั่นเอง แน่นอนว่ามีข้อดีตรงที่ของ่ายได้ไว แต่เงื่อนไขจะเป็นไปตามที่ทางผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์กำหนดเท่านั้น หากคุณรับไม่ไหวอาจกลายเป็นปัญหาหนี้เสียที่รบกวนการใช้ชีวิตของคุณได้ เพราะไม่สามารถเจรจาได้อย่างเป็นระบบเหมือนกับกู้บริษัทสินเชื่อถูกกฎหมาย ดังนั้นถ้าวางแผนและรับเงื่อนไขไหวนี่คือสินเชื่อที่อนุมัติเร็วแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

Paydee 2024 มีบริการอะไรบ้าง

ถ้าคุณต้องการไปต่อกับ Paydee และอยากรู้ว่าสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วตัวนี้มีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

  1. สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อ paydee pantip รีวิวถึงสินเชื่อตัวนี้ว่าเพียงคุณมี paydee ดาวน์โหลดมาไว้บนเครื่องก็สามารถดำเนินการและกู้เงินกันได้อย่างรวดเร็ว โดยจะให้ยอดกู้สูงสุด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี พร้อมมีส่วนที่ต้องคำนวณให้ดีคือ ค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปีนั่นเอง

  1. สินเชื่อเพย์ดีพลัส

ตัวนี้จะถือว่าเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ก็ว่าได้ ให้วงเงินขยับขึ้นมาเป็น 20,000 บาท พร้อมเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเท่าเดิม แต่จะสามารถผ่อนได้นานขึ้น ดังนั้นใครที่สนใจแหล่งเงินกู้ที่ได้เงินไว มีแผนการหาเงินมาชำระหนี้ที่ชัดเจน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจกันได้

Paydee สมัครอย่างไร

เมื่อรู้กันแล้วว่า Paydee นั้นไม่ใช่สินเชื่อในระบบ ดังนั้นถ้าจะลองสมัครเองเลยก็อาจยังไม่มั่นใจ ดังนั้นเรามาเก็บข้อมูลวิธีสมัครเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า

  • วิธีสมัคร paydee

ขั้นตอนแรกหลังจากที่ดาวน์โหลดแอปฯ มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้คุณลงทะเบียนให้เรียบร้อย แล้วเข้าไปที่เมนูเงินกู้ จากนั้นเลือกยอดที่ต้องการกู้ และกรอกข้อมูลตามที่ระบบกำหนด เมื่อเรียบร้อยต้องทำสัญญาเงินกู้ ส่งใบสมัคร และรอผลการอนุมัติ

  • หลังสมัครกี่วันอนุมัติ

หลังจากที่คุณส่งใบสมัครแล้วทางทีมงานจะใช้เวลาตรวจสอบข้อมูล 1-3 วันทำการ หากผ่านจะได้รับเงินและเริ่มเข้าสู่ช่วงของการชำระหนี้

ใครที่สนใจอยากใช้ Paydee แนะนำว่าให้วางแผนการเงินกันให้ดี เพราะมีข้อเสียคือไม่ได้เป็นสินเชื่อในระบบ อาจทำให้คุณไม่ได้รับความยุติธรรมเท่ากับสินเชื่อในระบบ แต่แน่นอนว่าผ่านง่ายกว่า ได้เงินเร็วกว่า ดังนั้นต้องการใช้อย่างไร สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top