บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา ไม่ต้องมีรายได้ประจำก็สมัครได้!

บัตรเครดิตนักศึกษา

รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษา สมัครง่าย ได้วงเงินสูง เช็คเลย

นิสิต นักศึกษา อยากช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง เรามีบริการทางการเงินมาแนะนำ ผ่านบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา โดยนิสิต นักศึกษาสามารถสมัครได้ง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ให้วุ่นวาย เนื่องจากบัตรเครดิตนักศึกษาผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกค้าที่สุด อีกทั้ง ยังเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง แต่การคำนวณดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ที่สำคัญหากไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ และผ่อนตรงงวดประจำ นักศึกษาก็จะไม่โดนจ่ายดอกเบี้ย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เหมือนกับเป็นการยืมเงินอนาคตมาใช้ก่อน ใครที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ซึ่งวันนี้เราได้สรุปข้อมูลให้เข้าใจง่ายๆ แล้ว

บัตรเครดิตนักศึกษา เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์

หากพูดถึงบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งเปิดให้บริการ อาทิ บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร, บัตรเครดิตนักศึกษา scb, และบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งบัตรเครดิตนักศึกษาที่ได้รับความนิยมและเข้าถึงง่ายที่สุด ต้องยกให้กับบัตรเครดิตกรุงศรี โดยบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาของกรุงศรีผ่อนปรนเงื่อนไข เริ่มตั้งแต่การยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิต ลูกค้าที่เป็นนักศึกษาไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ มายื่นเพิ่มเติม ท่านสามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้เลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ขณะเดียวกัน บัตรเครดิตกรุงศรีไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาได้เลย ส่วนใครที่สงสัยว่าอายุ 19 ทําบัตรเครดิตได้ไหม ส่วนนี้ขอให้รออายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ก่อน

ทั้งนี้ รายละเอียดบัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับนักศึกษามีความพิเศษกว่าบัตรเครดิตนักศึกษาทั่วไป คือ ธนาคารให้การอนุมัติรวดเร็ว สามารถทราบผลได้ในเวลา 30 นาที แถมบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาให้วงเงินสูงถึง 30,000 บาท ทำให้นักศึกษามีวงเงินเพียงพอสำหรับไปซื้ออุปกรณ์เพื่อการเรียน และรายการอื่นๆ ที่จำเป็นได้อย่างครบครัน ทั้งนี้ บัตรเครดิตนักศึกษายังให้สิทธิผู้ถือบัตร สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน ไม่ต้องห่วงเลยว่าถ้าใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแล้วจะไม่มีความสามารถในการชำระหนี้บัตรเครดิต ส่วนเรื่องดอกเบี้ยบัตรเครดิตไม่ต้องกังวล เพราะถ้าใช้บริการผ่อน 0% จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ เพิ่มเติม

บัตรเครดิตนักศึกษาสมัครอย่างไร?

วิธีการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาก็ดำเนินการได้ง่าย เพียงไปที่เว็บไซต์กรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิตกรุงศรี และเลือกประเภทบัตรเครดิตนักศึกษา เมื่อกดเลือกรายการดังกล่าวแล้ว นักศึกษาสามารถกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และรายละเอียดอื่นๆ เพื่อลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้เลย เมื่อทำรายการถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนลูกค้า จากนั้นจะอนุมัติบัตรเครดิตนักศึกษาให้เลยทันที ไม่ต้องกังวลว่าจะทราบผลการอนุมัติเมื่อใด ถือเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย และไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติมเพื่อดำเนินการเลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top