ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน

ช้างไทยเงินกู้

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน

ช้างไทยเงินกู้น่าใช้หรือไม่มาดูกัน

วันนี้เราเตรียมข้อมูลของช้างไทยเงินกู้มาให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นหนึ่งในข้อมูลที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบริการสินเชื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น รายละเอียดของสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้จะมีอะไรบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า

ช้างไทยเงินกู้คืออะไร

สำหรับช้างไทยเงินกู้นั้นเป็นบริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ทำให้คุณสบายใจได้ว่าจะปลอดภัย และได้รับเงื่อนไขที่ยุติธรรมเมื่อเข้ามาใช้บริการเงินกู้ช้างไทย ซึ่งที่นี่มีทั้งบริการสินเชื่อเงินสด และสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันมาให้คุณได้เลือก แบบไหนที่ตอบโจทย์ก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามที่ต้องการ จากนั้นก็วางแผนเรื่องการผ่อนชำระให้สะดวกกับสภาพคล่องทางการเงินกันได้เลย

บริการของช้างไทยเงินกู้มีอะไรบ้าง

มาดูกันว่าช้างไทยเงินกู้มีบริการอะไรที่น่าสนใจเตรียมเอาไว้ให้คุณบ้าง ถ้าสินค้าทางการเงินตัวไหนเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาก็สามารถเลือกเพื่อเข้ามาใช้สินเชื่อช้างไทยกันได้เลย

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล

หากคุณสนใจสมัครสินเชื่อช้างไทยสามารถลงทะเบียนเพื่อประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นกันก่อนได้ หากผ่านเงื่อนไขพื้นฐานก็จะสามารถดำเนินการขอสินเชื่อกันต่อได้ ซึ่งสินเชื่อของทางบริษัทจะให้บริการในรูปแบบพิโกไฟแนนซ์ เพียงคุณมีงานทำมาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป และอยู่ในเขตของการให้บริการ พร้อมทั้งบริษัทที่คุณทำงานอยู่มีความมั่นคงทางการเงินตามเกณฑ์ ก็จะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกันเข้ามาได้

  1. ขายฝากที่ดิน

สำหรับบริษัทนี้ยังไม่มีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ แต่สามารถนำหลักทรัพย์อย่างที่ดินมาขายฝากได้ ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อน และมีแผนการที่สามารถซื้อคืนได้ภายใน 1 ปี โดยคุณจะได้รับวงเงินสูงสุดตามราคาประเมิน ในอัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน หรือ 15% ต่อปี แต่หากครบ 1 ปีไปแล้วก็ยังสามารถเลือกขยายอายุสัญญาได้อีกด้วย แต่ทั้งหมดจะไม่เกิน 3 ปี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับช้างไทยเงินกู้

หลายคนที่ยังไม่เคยใช้บริการช้างไทยเงินกู้อาจยังมีข้อสงสัยอยู่ วันนี้เราเตรียมคำถามยอดนิยมมาคลายข้อสงสัย และใช้เพื่อเป็นข้อมูลเพื่อเข้าถึงเงินกู้ถูกกฎหมายกันแล้ว

  • การสมัครสามารถทผ่านช้างไทยออนไลน์ได้หรือไม่

การสมัครเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการพิจารณานั้นต้องเดินทางไปที่สาขา แต่คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นผ่านทางหน้าเว็บได้

  • ช้างไทยเงินกู้กี่วันอนุมัติ

เงินกู้ด่วนรายเดือนเจ้านี้ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการในการพิจารณาสินเชื่อ ดังนั้นยิ่งคุณยื่นเอกสารครบเท่าไรก็ยิ่งทำให้กระบวนการเร็วมากขึ้นเท่านั้น

ใครต้องการข้อมูลจากผู้ใช้ช้างไทยเงินกู้จริง เพียงแค่ค้นหาสินเชื่อช้างไทย pantip รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริงจะช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน หากคิดว่าสินเชื่อบริษัทนี้เหมาะกับคุณอย่ารอช้าลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์กันเลย 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top