สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า อนุมัติวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า น่าสนใจยังไงบ้าง

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายค่อนข้างมีความน่าสนใจ และตอบโจทย์อยู่พอสมควร เนื่องจากสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าปี 2567 ให้วงเงินหมุนเวียนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป ประเภทบุคคลธรรมดา ที่จดทะเบียนพาณิชย์หรือมีทะเบียนการค้า มาไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยวัตถุประสงค์ของการสมัครหรือขอสินเชื่อเพื่อใช้ขยายธุรกิจ หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจ โดยจุดเด่นของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า คือวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500000 บาท ระยะเวลาอนุมัติไวไม่เกิน 7 วันทำการ ดอกเบี้ย 24% ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หากเราเข้าไปดูรีวิวในกระทู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ก็จะพบว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าหลายคนเลย สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียน สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย อายุ 25-60 ปี และมีประสบการณ์ทำธุรกิจตั้งแต่ 2 ปี ขึ้นไป

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้านั้น ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร อีกทั้งยังต้องมีเอกสารแสดงรายได้ของกิจการ เช่น statement ย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 3 เดือนหรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ เช่น ใบเสร็จขาย เป็นต้น นอกจากนี้ หากผู้กู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ามีใบเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล ก็ให้นำเอกสารนี้มาติดต่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายด้วย รวมถึงสำเนาทะเบียนสมรสด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหนังสือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ หากแม่ค้าคนไหนที่มองหาสินเชื่อแม่ค้าอยู่ ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนี่แหละที่เหมาะมาก ๆ ถ้าถามว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีการเช็คเครดิตบูโรใด ๆ เลย ทั้งยังมีดอกเบี้ยไทยเครดิตที่ต่ำมาก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นบริการที่ช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับพ่อแม่ค้ามากขึ้น แต่ก่อนจะกู้เงินธนาคารไทยเครดิต ก็ต้องมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่งก่อนว่าสามารถชำระค่างวดสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าให้ได้ด้วย

ทำไมถึงต้องกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าในตอนนี้ 

ใครที่เดือดร้อนเรื่องสภาพคล่องหรือการหมุนเวียนธุรกิจอยู่ อยากบอกว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าหรือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเป็นบริการที่เหมาะมาก ๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนอยู่ แต่ก็ต้องระมัดระวังสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าด้วยเช่นกัน เพราะมีดอกเบี้ยไทยเครดิตที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หากไม่ชำระเงินตรงเวลาก็จะทำให้ดอกเบี้ยเกิดการทบต้น และยังมีโอกาสที่ธนาคารจะคิดค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระก็มีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อไทยเครดิต หรือสมัครสินเชื่อไทยเครดิตออนไลน์ก็มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าอีกด้วย 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top