บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมเงินเข้าแอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆ

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นบัตรเงินสดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและหลายคนที่ไม่เคยใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่อาจจะสงสัยว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเราสามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพื่อใช้ในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ หรือใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ในการซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือ เติมเกมส์ออนไลน์หรือจ่ายบิลค่าอินเตอร์เน็ตและใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ในการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟและค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ truemoney wallet ได้เลย ซึ่งการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เราสามารถที่จะซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไปหรือซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่ร้านเซเว่น เทสโก้โลตัสหรือจะซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

บัตรเงินสดทรูมันนี่วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ต้องทำอย่างไร

การเติมเงินเข้า truemoney wallet สามารถเติมเงินได้หลายช่องทาง เช่น การเติมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ หรือการเติมเงินผ่าน internet banking และการเติมเงินผ่านบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งการเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าใน truemoney wallet มีวิธีการเติมเงินดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการซื้อบัตรเติมเงินก่อน ซึ่งบัตรเงินสดทรูมันนี่จะซื้อที่ร้านสะดวกซื้อหรือซื้อออนไลน์ก็ได้จากนั้นขั้นตอนการเติมเงินจากบัตรเติม

เงินสดเราจะกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น truemoney wallet และกดเข้าไปที่เมนูเลือกเติมเงินเข้าบัญชี และกดเลือกหมวดเติมเงินด้วยช่องทางอื่น จากนั้นเลือกเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่และใส่รหัสบัตรเงินสดกดถัดไปและกดยืนยัน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นสินทรัพย์ที่มีต้นทุนดังนั้นจึงไม่สามารถที่จะเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีได้

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้าบัญชี truemoney wallet คิดค่าธรรมเนียมเท่าไร

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นสินทรัพย์ที่มีต้นทุนดังนั้นการเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าไปที่ truemoney wallet จะมีการคิดค่าธรรมเนียมจากการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ที่อัตราค่าธรรมเนียม 25 เปอร์เซ็นต์ต่อยอดการเติมเงินโดยมีการปรับล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2563 เป็นต้นมา ดังนั้นการเติมเงินผ่านช่องทางจากบัตรเงินสดทรูมันนี่จึงถือว่าแพงกว่าการเติมเงินเข้า truemoney wallet ผ่านช่องทางอื่น ๆ

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top