เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบไม่ต้องใช้คนค้ำ ให้วงเงินสูง

เงินเทอร์โบ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

รีวิวเงินเทอร์โบมีอะไรให้คุณใช้งานบ้าง

หนึ่งในบริการสินเชื่อที่น่าสนใจในตอนนี้ขอยกให้เงินเทอร์โบติดอันดับ เพราะมาพร้อมบริการหลากหลายให้คุณได้เลือกสินเชื่อเงินเทอร์โบที่เหมาะกับคุณที่สุดไปใช้กัน แต่มีบริการอะไรที่น่าสนใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณบ้าง มาดูกัน

มารู้จักกับเงินเทอร์โบกันก่อน

สำหรับเงินเทอร์โบนั้นเป็นบริษัทที่ดำเนินการเรื่องสินเชื่อภายใต้การดูแลของบริษัทเงินเทอร์โบ ซึ่งหลายคนก็มักสงสัยว่าจริง ๆ แล้วเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร บริษัทนี้ไม่ได้เป็นของธนาคารใด แต่ในปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยเข้ามาร่วมหุ้นนั่นเอง ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาใช้เงินด่วนเทอร์โบจะปลอดภัย และมาพร้อมการดำเนินการที่น่าเชื่อถืออย่างแน่นอน โดยเงินเทอร์โบประวัตินั้นเริ่มต้นมาตั้งแต่การให้บริการด้านการเงินในชุมชน จนขยายมาเป็นระดับประเทศ มีสาขากว่าพันสาขา พร้อมให้บริการคุณ

รวมบริการของเงินเทอร์โบ

เมื่อบอกว่าเงินเทอร์โบนั้นมีบริการหลากหลาย แต่ไม่อธิบายรายละเอียดก็อาจทำให้คุณไม่ได้ข้อมูลที่เพียงพอกับการตัดสินใจ ดังนั้นเรามารู้จักกับสินเชื่อที่น่าสนใจจากบริษัทนี้กันดีกว่า

  1. เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน

ตัวนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบก็ว่าได้ เพียงคุณมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และมีประวัติการชำระที่ดีก็สามารถเข้าถึงการกู้ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาท แบบไม่ต้องมีหลักประกัน การผ่อนชำระยาว 60 เดือน ในดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี

  1. สินเชื่อรถยนต์

ใครมีรถและมองหาสินเชื่อที่ดอกเริ่มเพียง 0.68% ต่อเดือน แนะนำว่าให้เลือกใช้สินเชื่อตัวนี้ โดยให้คุณเข้าไปลงทะเบียนเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ เพื่อนัดวันเข้าตรวจสอบรถ หากผ่านสามารถรับเงินได้ภายในวันนั้นกันเลย แบบไม่ต้องมีคนค้ำหรือสลิปเงินเดือนให้เสียเวลา

  1. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้ถ้าถามว่าเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่ คำตอบคือ 15%-24% ต่อปี และยังสามารถปิดจบก่อนได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ได้ไว ได้จริง และได้เต็ม เหมาะกับการหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องแบบยังมีรถขี่มากที่สุด

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับเงินเทอร์โบ

มาดูกันว่าคนที่สนใจเงินเทอร์โบมักมีคำถามอะไรเข้ามาบ่อยที่สุด เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคำถามเหล่านี้ ไปช่วยประกอบการตัดสินใจ

  • เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน

ส่วนใหญ่แล้วถ้ามีการนัดวันเวลาเข้าไปสมัครสินเชื่อและอยู่ในเวลาทำการคุณสามารถรู้ผลได้ภายใน 1 วันทำการ หรืออาจเร็วกว่านั้นในบางกรณี

  • เงินเทอร์โบดีไหม

ถ้าคุณมีแผนทางการเงินที่ชัดเจน ทั้งในเรื่องของการนำเงินไปใช้ และการชำระหนี้ บอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่งสินเชื่อที่ดี และมีคุณภาพสำหรับคุณอย่างแน่นอน

  • เงินเทอร์โบมีช่องทางติดต่อทางไหนบ้าง

คุณสามารถติดต่อเงินเทอร์โบสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศที่มีกว่า 1,000 สาขาได้ หรือโทรสอบถามข้อมูลกับสำนักงานใหญ่เพิ่มเติมได้ที่ 02-857-8888

หากคุณยังไม่มีแผนใช้เงินด่วนการได้รู้จักเงินเทอร์โบเอาไว้จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน แต่ถ้าต้องการใช้เงินเร่งด่วน สามารถหาข้อมูลจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อเงินเทอร์โบ pantip และก่อนกู้แนะนำให้ถามโปรโมชั่นกับเจ้าหน้าที่ก่อน เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับคุณ 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top