บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี 67

บัตรกดเงินสด uob

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน

บัตรกดเงินสด uob สินเชื่อเงินกู้ผ่อนจ่ายสบาย อนุมัติวงเงินไว

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่คุ้นเคยกับธนาคาร uob ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินในปี2024มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสด uobที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของขั้นตอนการสมัครเข้าถึงง่าย การอนุมัติรับเงินไวและอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมาก เห็นแบบนี้แล้วผู้สมัครหลายคนคงอยากรู้ถึงข้อมูลuob cash plus ดีไหมเพื่อใช้ในการกู้เงิน ต้องเตรียมตัวอย่างไร จะได้ไม่พลาดการอนุมัติวงเงินกู้ในยามฉุกเฉิน ติดตามอ่านรายละเอียดประกอบการสมัครที่บทความนี้เลย

อยากสมัครบัตรกดเงินสด uobประเภทบัตร uob cash plus คือบัตรอะไร

uob บัตรกดเงินสดออกแบบเพื่อให้ผู้ที่ต้องการมีเงินสดไว้ใช้งานในยามฉุกเฉิน เพราะจุดเด่นของบัตร uob cash plus บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงวันละ 70 สตาค์ต่อวันหรือ uob cash plus ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้วิธีกดเงินสด uob cash plusยังกดเงินสดได้ทั่วโลกผ่านตู้เอทีเอ็มแล้ว ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% นานกว่า 36 เดือน ซึ่งเรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะสะดวกสบายในการใช้บัตร ไม่เพียงเท่านั้นหากต้องการเปลี่ยนวงเงินบัตรกดเงินสด uob เป็นวงเงินพร้อมใช้ สามารถใช้งานบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีผ่อนจ่ายนานกว่า 48 เดือน

ขั้นตอนและวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด uob

ทำบัตรกดเงินสด uobสะดวกไม่ต้องไปถึงสาขาธนาคาร เพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคาร uob จากนั้นกรอกข้อมูลลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรกดเงินสด uobระบุข้อมูลส่วนตัว พร้อมรายได้ และยอมรับเงื่อนไขการสมัคร จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพิจารณาและติดต่อกลับเพื่ออขอเอกสารประกอบการพิจารณาวงเงินยูโอบีแคชพลัส

ข้อดีข้อเสียบัตรกดเงินสด uob

ทำบัตรกดเงินสดประเภทบัตรกดเงินสด uob มาพร้อมกับข้อดีคือเป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติไว และยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสด หรือจะใช้ผ่อนสินค้าได้อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการสมัครก็ไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขา สามารถทำการลงทะเบียน สมัครบัตรกดเงินสด uobอ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย แต่ก็มีในส่วนของข้อเสียเช่นกัน เพราะบัตรกดเงินสด uobมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่สูง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนด ดังนั้นหากต้องการสมัครต้องทำการวางแผนการผ่อนจ่ายให้ดี

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้น เพื่อนำมาแนะนำเป็นแนวทางในการสมัครบัตรกดเงินสด uobในปี2567 แต่ก็จะมีรายละเอียดในเรื่องของการสมัครหรือการใช้ดอกเบี้ยเพิ่มเติม ดังนั้นก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสด uobศึกษารายละเอียดให้มั่นใจ และวางแผนการใช้วงเงินให้ดี หากสมัครแล้วใช้งานโดยไม่วางแผนอาจเป็นที่มาของผลเสียได้

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top