uob lazada

uob lazada สะดวกกับการผ่อนสินค้าผ่านแอพ

uob lazada

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

uob lazada บัตรเครดิตเปิดประสบการณ์ความสุขเพื่อการช้อปออนไลน์ 

ตั้งแต่ช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 เป็นต้นมา การช้อปออนไลน์ในประเทศไทยก็เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะแพลตฟอร์มที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง Lazada ซึ่งเราอยากมาแนะนำเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณช้อปสนุกยิ่งขึ้นกับบัตรเครดิตuob lazada สินเชื่อบัตรที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ความสุขด้วยส่วนลด โปรโมชั่น รวมไปถึงสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต uob lazadaนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก มาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติ และเช็คว่ามีช่องทางไหนที่จะสมัครบัตรเครดิต uobกันได้อย่างสะดวก รวมทั้งบัตรเครดิตuob lazadaจะสร้างความคุ้มค่าให้มากกว่าบัตรอื่น ๆ ได้อย่างไร และตรงใจหรือเปล่ากับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตช้อปออนไลน์นี้ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการเปรียบเทียบ ที่จะทำให้การตัดสินใจเลือกทำได้ง่ายยิ่งขึ้น และสิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือการทำความเข้าใจต่อข้อมูลบัตรเครดิตuob lazadaซึ่งเป็นรายละเอียดพื้นฐาน ทั้งวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม รวมไปถึงเงื่อนไขในการใช้จ่ายที่จะส่งเสริมประสิทธิภาพในการพิจารณาและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า 

uob lazada สมัครง่าย ๆ ออนไลน์ก็ตอบโจทย์ 

ผู้ที่จะมีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตยูโอบีลาซาด้าจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มาวิเคราะห์ตนเองด้วยเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดไว้กันก่อน ผู้สมัครบัตรเครดิตuob lazadaจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี สำหรับชาวไทยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตรเครดิต uobชนิดนี้ที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ผู้ที่ขอทำบัตรuob Lazada กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี โดยเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิตต่าง ๆ ให้พร้อม ซึ่งสามารถยื่นขอใช้บริการสินเชื่อบัตรเครดิต lazadaได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทางแอพลิเคชั่น UOB TRMW หรือผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน 

uob lazada สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเพี๊ยบ 

uob lazada 2567 จัดใหญ่ จัดเต็ม ด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ เริ่มต้นกันที่โปรโมชั่นบัตรเครดิต uobภายใน 31 มีนาคม 2567 รับฟรี uob กระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 10,000 บาท โดยจะต้องสมัครบัตรuob Lazadaผ่านช่องออนไลน์ และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ยังมีโปรบัตรเครดิต lazadaอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลากหลาย ทั้งรับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านแคมเปญใหญ่ ๆ จากลาซาด้า เช่น Lazada Midyear, 11 11, 12 12 รับคะแนนสะสม 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดสุขภาพ และความงาม รับ 10 คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรuob Lazadaทุก ๆ 25 บาทสำหรับการช้อปออนไลน์ที่ลาซาด้า ส่วนลดบัตรเครดิต lazadaเพิ่ม 10 % เมื่อใช้จ่ายกับลาซาด้าประเทศไทย รับส่วนลดก่อนใครในแคมเปญพิเศษ ส่วนลดค่าส่ง lazada บัตรเครดิตยังมอบสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งในเครือ Major

uob lazada เข้าใจรายละเอียดสินเชื่อพื้นฐาน 

บัตรเครดิต uobอย่างuob Lazadaมีรายละเอียดข้อมูลที่ควรรู้และเข้าใจอะไรไว้เป็นพื้นฐานบ้าน สำหรับวงเงินอนุมัติสูงสุดได้ที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้ถือบัตรเครดิต uob lazadaอาจจะได้รับการพิจารณาที่แตกต่างกันไปตามฐานเงินเดือนหรือรายได้อื่น ๆ ส่วนอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะฟรีแบบมีเงื่อนไข โดยจะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายกับuob Lazadaมากกว่า 60,000 บาทขึ้นไปต่อปี นอกจากนี้สำหรับใครที่ชวนเพื่อนมาสมัครบัตรเครดิต uobชนิดนี้ก็ยังมีโอกาสได้รับส่วนลดเครดิตเงินคืน 100 บาท เป็นของสมมนาคุณอีกด้วย ใครที่สงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob lazadaติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโทร. 02 – 285 1555

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top