uob yolo

uob yolo บัตรเครดิตที่ถูกใจสายเงินคืน

uob yolo

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

uob yolo บัตรเครดิตที่ให้คุณใช้ชีวิตในแบบตัวเอง เต็มที่ได้ทุกวัน 

เพราะเราเกิดมาอาจจะมีชีวิตเดียวอย่างที่มีหลาย ๆ คนกล่าวไว้ว่า You Only Live Once การใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ไม่ว่าจะได้เกิดเป็นมนุษย์อีกหรือไม่ก็ตาม โดยหากเป็นเรื่องการใช้จ่ายธนาคาร uob พร้อมช่วยให้คุณเติมเต็มความฝันด้วยบัตรเครดิตuob yolo ไม่ว่าชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้ทุกวัน ซึ่งบัตรเครดิตยูโอบีมีรายละเอียดสินเชื่อพื้นฐานใดบ้างที่ควรรู้ และทำความเข้าใจเอาไว้ มาเช็คให้ละเอียด ทั้งวงเงินบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม เงื่อนไขการใช้งาน นอกจากนี้สำหรับใครที่พิจารณาแล้วว่าบัตรเครดิตuob yoloเป็นสินเชื่อที่กำลังตามหา ก็มาเรียนรู้กันว่าจะสมัครบัตรเครดิต uobนี้ได้ผ่านช่องทางไหน ด้วยวิธีการอย่างไร คุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้าง และเพื่อให้การใช้บัตรเครดิตเกิดประสิทธิภาพและคุ้มค่าตามความตั้งใจ ก็ต้องมาตรวจสอบถึงสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ที่มอบให้กับผู้ถือบัตรuob yoloนั้นดีแค่ไหน เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ 

uob yolo อัพเดทรายละเอียดสินเชื่อพื้นฐาน

สินเชื่อบัตรเครดิตเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการเงินที่ยังคงตอบสนองความต้องการของคนเราได้ดี แม้ว่าจะมีเทคโนโลยีที่สนับสนุนสู่การเป็นสังคมไร้เงินสดแล้วอย่างทุกวันนี้ โดยบัตรเครดิตuob yoloเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งมีรายละเอียดที่ควรรู้และทำความเข้าใจไว้เป็นพื้นฐาน เริ่มต้นกันที่วงเงินบัตรเครดิตอนุมัติสูงสุดได้ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแตกต่างกันไปตามเงินเดือนของแต่ละคน มีอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 16 % การทำทำบัตรuob yoloจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะฟรีแบบมีเงื่อนไข โดยจะต้องมียอดใช้จ่าย 100,000 บาทต่อปี หากไม่ถึงจะเรียกเก็บที่ 2,000 บาทต่อปี  สามารถเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้ 60 % ของวงเงินคงเหลือ 

uob yolo สมัครง่าย ๆ ได้หลายช่องทาง 

สำหรับใครที่ถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม จะตอบได้ก็ต้องมาพิจารณาถึงเงื่อนไขคุณสมบัติในการสมัครบัตร uob โดยผู้ที่จะมีโอกาสผ่านการอนุมัติเพื่อครอบครองบัตรuob yoloจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน หากผู้ทำบัตร uob yoloเป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาท เจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องใช้เพื่อการพิจารณาบัตรuob yoloที่ต้องเตรียมมีทั้งสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ง่าย ๆ ใช้บริการสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ TMRW หรือสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาธนาคาร uob

uob yolo เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเพื่อความคุ้ม

uob yolo platinumเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่ยิ่งใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตuob yoloก็ยิ่งเพิ่มความคุ้ม โดยรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15 % เมื่อใช้จ่ายค่าบริการรถไฟฟ้า MRT เซเว่น อีเลฟเว่น All Online by 7 – eleven และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และยังรับเครดิตเงินคืนอีก 1 % เมื่อใช้บัตรเครดิตกับหมวดรายจ่ายประเภทอื่น นอกจานี้uob yoloยังช่วยคุณผ่อนสินค้าแบบสบายกระเป๋า ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % ผ่อนนาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเซลล์สลิป  รวมไปถึงรับสิทธิ์ซื้อตั๋วภาพยนตร์ในเครือ SF  1 ฟรี 1 และโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobอื่น ๆ ที่มีมาให้ร่วมสนุกต่อเนื่องตลอดทั้งปี 

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top