บัตร wisdom

บัตร wisdom เหนือระดับกับเงื่อนไขที่ไม่ธรรมดา

บัตร wisdom

รายได้
มีเงินฝาก-เงินลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร wisdom มั่งคั่งทั้งชีวิต ด้วยเอกสิทธิ์เหนือระดับกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

การมีชีวิตที่เพียบพร้อม เรื่องพื้นฐานสำคัญก็คือ ด้านการเงิน ยิ่งมีการออม การลงทุนอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งจะสร้างความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตได้ง่ายและเร็วขึ้น โดยเฉพาะการมีตัวช่วยทางการเงินอย่างบัตร wisdom บัตรเครดิตระดับสูงที่พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตผ่านสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าที่ต่อยอดมาจากสินทรัพย์ที่สะสมไว้ ซึ่งต้องมาพิจารณาทำความเข้าใจว่าบัตรเครดิต wisdomใช่คำตอบที่คุณกำลังตามหาหรือไม่ นอกจากนี้เอกสิทธิ์ที่แตกต่าง คุ้มค่าจากบัตร wisdomที่มอบให้ เปรียบเทียบแล้วสร้างประโยชน์ให้กับคุณได้ดีแค่ไหน เราพร้อมที่จะแจกแจงรายละเอียดเพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่าย จะสมัครบัตร wisdom มีเงื่อนไขและกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะครอบครองบัตร wisdomนี้ไว้อย่างไร มาเช็คให้ชัวร์ เพื่อจะได้เตรียมตัวได้ถูกต้อง หากต้องการมีบัตรกสิกร wisdomไว้เป็นผู้ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการใช้จ่ายให้กับคุณ 

บัตร wisdom พิจารณารายละเอียดว่าใช่สิ่งที่คุณตามหาไหม 

บัตร wisdom คืออะไร มาปูพื้นฐานความเข้าใจแบบเริ่มต้นกันให้ดีซะก่อน โดยบัตร wisdomให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตระดับสูงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่มีสินทรัพย์ทั้งเงินฝาก เงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยเป็นจำนวนมาก และต่อยอดกลับมาเป็นสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายเป็นเรื่องง่าย โดยบัตร wisdom มีกี่แบบประกอบไปด้วย 2 ชนิด คือ wisdom กสิกร Visa Signature และบัตร wisdom Visa Infinite ซึ่งจะมีความแตกต่างในด้านเอกสิทธิ์ที่จะได้รับรวมไปถึง kbank wisdom เงื่อนไขก็จะแตกต่างกันไปด้วย ส่วนบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ ผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 % ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 

บัตร wisdom อัพเดทสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร 

บัตร wisdom กสิกรสิทธิพิเศษมอบให้แบบจัดเต็ม ตั้งแต่การสร้างความมั่นคงทางการเงินด้วยที่ปรึกษาด้านการลงทุนแบบส่วนบุคคลให้คำแนะนำตามช่วงเวลาที่เหมาะสม บริการพื้นที่พักผ่อนการขึ้นเครื่องแก่ผู้ถือบัตร wisdomที่ K Point Klub ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บัตรวิสดอมมอบสิทธิ์ในการดูแลสุขภาพและความงาม รวมไปถึงส่วนลดที่พัก โรงแรม และสปาชั้นนำ wisdom กสิกรยังมอบความห่วงใยด้านการคุ้มครองความเสี่ยงสำหรับการเดินทางด้วยประกันอุบัติเหตุมูลค่าสูงสุด 6 ล้านบาท และบัตร wisdomยังมีบริการเลขาส่วนตัว เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ที่จำเป็น รวมไปถึงสิทธิพิเศษในการตรวจสุขภาพประจำปีกับโรงพยาบาลชั้นนำ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

บัตร wisdom ดูเงื่อนไข ใครบ้างที่เป็นเจ้าของได้

 ใครที่จะสมัครบัตร wisdomคงต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าตนเองเข้าเกณฑ์หรือเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้หรือไม่ โดยบัตรเครดิต wisdomจะกำหนดคุณสมบัติไว้แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป ที่เปิดกว้างในการยื่นขอสินเชื่อ แต่สำหรับบัตร wisdomส่วนใหญ่จะเป็นการเชิญโดยธนาคารเป็นหลัก ซึ่งผู้ที่จะมีบัตรกสิกร wisdom Visa Signature จะต้องมีเงินฝาก รวมไปถึงเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ กับธนาคารไม่น้อยกว่า 10 ล้านขึ้นไป ส่วนบัตร wisdom Visa Infinite จะต้องมีเงินฝาก รวมไปถึงเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น บัตรนี้จึงถือเป็นบัตรเครดิตระดับสูงที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้รับเกียรติได้ครอบครอง

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top