สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 67

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2024 ดีอย่างไร

ในปี 2024 หลายคนที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินของกิจการที่กำลังดำเนินอยู่หรือการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้หันมาสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์กันมากขึ้นซึ่งบัตรยัวร์แคชของอิออนก็เป็นอีกบัตรหนึ่งที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ซึ่งการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดยัวร์แคชเราสามารถที่จะสมัครได้ง่ายผ่านทางสาขาของอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เราสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีได้เลยโดยผู้ที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านทางระบบออนไลน์จะสามารถได้รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 200 บาทและโปรโมชั่นพิเศษเครื่องดูดฝุ่นมูลค่า 4,990 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายตามที่บัตรอิออนกดเงินสดกำหนด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2567 เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายและวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแบบง่าย ๆผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปีและผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะต้อง

เป็นผู้ที่มีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 8,000 บาทขึ้นไปและผู้ทำบัตรต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนจึงจะสามารถสมัครอิออนกดเงินสดได้ โดยผู้ที่ทําบัตรอิออนจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารการสมัครดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะใช้สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนพร้อมด้วยเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนด้วย

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายโดยหลังจากที่มีการยื่นเอกสารตามขั้นตอนและกรอกข้อมูลตามวิธีการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแล้วเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนเราจะต้องทำการเปิดใช้งานบัตรอิออนก่อนจึงจะสามารถใช้งานบัตรอิออนกดเงินสดได้ และทางสินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสดจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรอิออนกดเงินสดที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6650123 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top