สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus พร้อมรับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0%

สมัครบัตร umay plus

รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตร umay plus กี่วันรู้ผล

บัตรกดเงินสด umay plus เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครง่ายและได้รับความนิยมของผู้ที่ต้องการสินเชื่อสินเชื่อบัตรกดเงินสดในปี 2567 เป็นอย่างมากซึ่งหลายคนที่ต้องการสมัครบัตร umay plus เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครยูเมะพลัสกี่วันรู้ผลและจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบัตร umay plus พบว่าการขอสินเชื่อ umay plus สามารถทราบผลการสมัครได้ภายใน 3-5 วันทำการเท่านั้น โดยการสมัครบัตร umay plus ผู้สมัครสามารถที่จะได้รับวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และจุดเด่นของบัตร umay plus เราสามารถที่จะใช้บัตรในการกดเงินสดได้ฟรีจากทุกตู้ เอทีเอ็ม ทั่วประเทศโดยสามารถกดเงินขั้นต่ำที่ 100 บาทก็สามารถกดได้และสามารถที่จะผ่อนจ่ายเงินคืนได้ขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเรียกเก็บหรือต่ำสุดที่ 200 บาท

สมัครบัตร umay plus 2024 วิธีสมัครให้ผ่านต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตร umay plus สามารถที่จะสมัครได้ง่ายโดยการสมัคร umay plus ออนไลน์ ซึ่งวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านได้ง่าย ๆ ผู้สมัคร umay plus จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 55 ปีมีสัญชาติไทยและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาท ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร umay plus จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้ง

ที่บ้านและที่ทำงานโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร umay plus จะต้องอาศัยอยู่หรือทำงานในเขตพื้นที่การให้บริการของบัตรกดเงินสด umay plus ด้วย ส่วนเอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสที่ผู้สมัครจะต้องเตรียมได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ได้แก่ สลิปเงินเดือนตัวจริงในเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อใช้ในการประกอบการพิจจาณาสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ด้วย

สมัครบัตร umay plus มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สมัครบัตร umay plus ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำและสามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางสมัครในระบบออนไลน์โดยหลังจากที่มีการยื่นเอกสารในการสมัครบัตร umay plus และได้รับผลการอนุมัติบัตรกดเงินสด umay plus เรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสด umay plus ในการกดเงินหรือผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยและทางสินเชื่อบัตรกดเงินสด umay plus จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยที่ 19.80 เปอร์เซ็นต์ต่อปีหรือไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตร umay plus ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6590000 ได้เลย

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top