uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดให้วงเงินถึงหลักล้าน

uob cash plus

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน

อยากรู้จังเลยว่า uob cash plus คืออะไร?

uob cash plus คือ บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง และบัตรกดเงินสด uob เป็นของธนาคาร UOB ที่เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด uob สามารถสมัครบัตรกดเงินสด uob โดย uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี และสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือนกับสินค้าที่ร่วมรายการบัตร uob cash plus สมัครง่ายมากและให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดค้างชำระ และสามารถใช้กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม โดยมีวิธีกดเงินสด uob cash plus กดเงินสดได้ทั่วไทยและทั่วโลกผ่านตู้ ATM หรือแอปพลิเคชัน UOB TMRW และสามารถเปลี่ยนเงินก้อนผ่อนได้นานด้วยการเปลี่ยนวงเงินในบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้เลย และบัตร uob cash plus ยังให้ผู้สมัครสามารถทำการผ่อน

ชำระให้กับ uob cash plus บัตรกดเงินสด uob ได้นานสูงสุด 48 เดือนแถมยังให้ผู้สมัครรับสิทธิประโยชน์จาก uob cash plus โปรโมชั่น 2567 เพียงทำรายการเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร uob cash plus รับ Lotus’s และ Starbucks e-Coupon มูลค่ารวมสูงสุด 26,200 บาทระหว่างวันที่ 4 มกราคม 2567 ไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการสมัคร uob cash plus กับธนาคาร UOB

สำหรับคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus หรือ uob cash plus โดยถ้าเป็นพนักงานบริษัทเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย และต้องมีอายุ 20-60 ปี และจะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ

ที่ 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนโดยผ่านการทดลองงานแล้ว และสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัคร uob cash plus เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน โดยทั้งเจ้าของกิจการและพนักงานบริษัทจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสด uob คือ สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ให้ใช้สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารสำหรับการรับโอนเงิน กรณีเจ้าของกิจการให้แนบสำเนาผู้ถือหุ้นใจปัจจุบันไปด้วยเพื่อการสมัคร uob cash plus ของธนาคาร UOB ได้ง่ายนั่นเอง

uob cash plus คิดอัตราดอกเบี้ยยังไงแพงไหมกี่วันอนุมัติ

สำหรับหลายคนที่สมัครขอสินเชื่อ uob cash plus โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หลังจากที่มีการอนุมัติบัตรกดเงินสด uob cash plus แล้วหลายคนถามว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่? โดย uob cash plusอัตราดอกเบี้ย, เบี้ยปรับ, ค่าปรับ, ค่าบริการ, ค่าธรรมเนียมใด ๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายจริงเท่านั้น โดย uob cash plus ดอกเบี้ยคิดสูงสุดที่ 25% ต่อปี และถ้าถามว่าสินเชื่อของธนาคาร UOB หรือการทำบัตรกดเงินสด uob นั้นกี่วันอนุมัติ?ขอบอกว่าสำหรับ uob cash plus หลังจากที่คุณยื่นเอกสารครบถ้วนแล้วโดยจะมีการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด uob cash plus ภายใน 7 วันทำการเท่านั้น และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร uob cash plus ได้ที่ธนาคาร UOB โทร. 02-285-1555

แนะนำตัวเลือกทางการเงิน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เปิดกู้ไม่ใช่คนค้ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ช่วง 24%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่านแอพ KMA
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ช่วง 21%-25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top